Top phần mềm ghép ảnh hiệu quả nhất được nhiều người tin dùng

Top phần mềm ghép ảnh kèm hướng dẫn mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về các phần mềm. Cùng tìm hiểu ngay và chọn lựa cho bản thân một phần mềm ghép ảnh trên máy tính phù hợp nhất với bạn nhé!

Top phần mềm ghép ảnh Fotor Photo Editor

Fotor là một phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí mà bạn nên thử đầu tiên. Phần mềm đa tính năng này cho phép bạn ghép tối đa 9 ảnh được sắp xếp theo chiều dọc, chiều ngang hoặc tự do. Bạn sẽ được cung cấp 80 style được xác định trước để bắt đầu project của bạn trong Fotor Photo Editor.

Top phần mềm ghép ảnh bạn cần biết
Top phần mềm ghép ảnh Fotor Photo Editor

Bên cạnh tính năng ghép ảnh, phần mềm miễn phí này còn có các tùy chọn chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa và độ rung. Bạn còn được trải nghiệm thêm các tính năng cơ bản như zooming, cropping và các điều chỉnh hình ảnh khác. Để sử dụng Fotor, bạn có thể tải về PC của bạn hoặc đăng nhập vào trang web chính thức của Fotor Photo Editor

>>>Xem thêm :Đánh giá chi tiết điện thoại Iphone X

Photoscape

Top phần mềm ghép ảnh Photoscape cũng nằm trong top phần mềm ghép ảnh trên máy tính. Bạn không chỉ có thể ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh lớn bằng tính năng merge của phần mềm mà còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác. Hình bóng bay, khung, bong bóng và các hiệu ứng khác có thể được thêm vào hình ảnh của bạn để cá nhân hóa hình ảnh ghép của bạn hơn. Bạn cũng có thể tạo một slideshow động những bức ảnh của bạn sử dụng công cụ GIF của Photoscape.

Collagerator

Đối với những người không thích sử dụng những phần mềm phức tạp có quá nhiều tính năng thì Collagerator chính là một trong những lựa chọn tốt hơn cả để ghép ảnh trên máy tính. Ứng dụng ghép ảnh này rất đơn giản: bạn chỉ cần chọn 1 template và điều chỉnh kích thước của nó, thêm hình ảnh của bạn và sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Đây là một phần mềm ghép ảnh trên máy tính rất đáng thử cho bạn.

>>>Xem thêm :Apple hỗ trợ mở khóa iCloud miễn phí cho Iphone bị khóa iCloud từ trang Web lạ

Windows Live Photo Gallery

Windows Live Photo Gallery là một trong những công cụ thiết yếu của Microsoft. Đây là một ứng dụng, phần mềm hữu ích cho phép bạn tạo ảnh ghép một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh màu sắc và kích cỡ ảnh cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Windows Live Photo Gallery là phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí với giao diện người dùng thân thiện. Bạn nên thử trải nghiệm ngay.

Canva

Với Canva, bạn có thể bắt đầu tạo ảnh ghép ngay lập tức theo hai cách là đăng nhập bằng tài khoản Canva của bạn thông qua trình duyệt PC hoặc cài đặt ứng dụng trên iOS và Android. Trong ứng dụng, có một lượng lớn các template miễn phí cho bạn sử dụng cho các project tạo ảnh ghép của bạn. Bên cạnh đó, trong ứng dụng có một loạt các hiệu ứng, bộ lọc, phông chữ, hình dạng, … cho bạn lựa chọn. Bạn còn có thể mở khoá nhiều tính năng, hiệu ứng và chức năng khi bạn dùng phiên bản cao cấp của phần mềm ghép ảnh trên máy tính Canva.

Ứng dụng ghép hình ảnh cho điện thoại Android và iPhone

Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh miễn phí dành cho máy tính, điện thoại
Ứng dụng ghép hình ảnh cho điện thoại Android và iPhone

Trên kho ứng dụng của Google Play Store và Apple App Store đều có rất nhiều ứng dụng ghép ảnh đẹp để chúng ta mặc sức chọn lựa. Tuy nhiên, để tránh làm mất thời gian của bạn, chúng tôi sẽ chỉ ra những ứng dụng ghép ảnh điện thoại Android và iOS tốt nhất 2020 để bạn có thể kết hợp nhiều bức ảnh của mình thành một hình ảnh duy nhất.

Top phần mềm ghép ảnh Collage Maker

Đây là một trong những ứng dụng tạo ảnh ghép được xếp hạng cao nhất trên Google Play Store, được phát triển bởi InShot Inc. Ứng dụng ghép hình ảnh này cho phép bạn tạo một ảnh ghép với sự kết hợp lên tới 18 bức ảnh riêng lẻ cùng một lúc và cũng cung cấp hơn 100 khung nền cho bạn chọn lựa. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để tạo một ảnh ghép theo phong cách cá nhân của riêng mình.

Sau khi đã tạo xong ảnh ghép, bạn có thể dễ dàng lưu giữ nó vào thư viện của mình ở độ phân giải cao, cũng như chia sẻ nó ngay lập tức trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Snapchat.

LiveCollage – Ứng dụng ghép ảnh trên Instagram (dành cho Android)

Ở thời điểm ban đầu, ứng dụng này được thiết kế để giúp người dùng Instagram hợp nhất các bức ảnh đơn giản của họ lại với nhau. Và sau đó, nó dần trở thành một công cụ ghép ảnh tuyệt vời cung cấp cho người dùng hơn 5000 bố cục khác nhau. LiveCollage còn cho phép bạn kết hợp tối đa 16 ảnh cùng một lúc và một bức ảnh đều có thể được chỉnh sửa riêng biệt. Lấy ví dụ như, áp dụng các bộ lọc khác nhau, thêm văn bản và nhãn dán Sticker vào hình ảnh của bạn.

Một khi bạn đã kết thúc quá trình chỉnh sửa và hợp nhất hình ảnh, bạn có thể chia sẻ ảnh ghép của mình lên mạng xã hội hoặc gửi chúng qua email. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là nó chứa quá nhiều quảng cáo đi kèm.

Mixgram – Photo Collage Maker (dành cho iOS)

5 Phần mềm Ghép ảnh trên Máy tính, Điện thoại tốt nhất 2020
Mixgram – Photo Collage Maker (dành cho iOS)

Top phần mềm ghép ảnh đây là một ứng dụng ghép ảnh đẹp miễn phí dành cho các thiết bị iOS. Công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng này cung cấp cho bạn hơn một nghìn khung hình và ảnh ghép có thể tùy chỉnh hoàn toàn, cho phép bạn tự do kết hợp hai hình ảnh trên iPhone, iPad và thể hiển sự sáng tạo của mình một cách tự do.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top phần mềm ghép ảnh hiệu quả nhất được nhiều người tin dùng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.
Mỹ Phượng-tổng hợp
Tham khảo ( canhrau, thuthuat, … )