Cách đăng xuất Messenger hiệu quả nhất bạn cần nên biết

Cách đăng xuất Messenger ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook hiện không cho người dùng đăng xuất, tuy nhiên có một cách đăng xuất Messenger mà không cần xóa ứng dụng.

Cách đăng xuất Messenger để chuyển tài khoản

Nếu bạn chỉ có nhu cầu đăng xuất Messenger để chuyển qua sử dụng một tài khoản khác thì có thể sử dụng ngay chức năng chuyển tài khoản có sẵn. Trên app Messenger sẽ tự động lưu lại những tài khoản đã từng dùng điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi hơn.

Cách đăng xuất Messenger
Cách đăng xuất Messenger để chuyển tài khoản

Và để làm được điều đó đầu tiên tại giao diện của Messenger bạn bấm vào ảnh đại diện phía trên góc trái để chuyển qua phần tùy chỉnh.

Tiếp theo hãy bấm vào mục chuyển tài khoản.

Sau đó bạn bấm vào nút + phía trên góc phải và nhập tài khoản mới vào. Rất đơn giản phải không.

Tuy nhiên với cách trên chỉ có thể giúp bạn đăng xuất để chuyển đổi giữa các tài khoản với nhau chứ không thể đăng xuất hoàn toàn. Và để giải quyết vấn đề này mời bạn cùng tha khảo cách giải quyết dưới đây.

>>>Xem thêm: Review chi tiết điện thoại Samsung Galaxy M21

Các cách hiệu quả nhất cho bạn

Mẹo tránh đọc trộm tin nhắn trên Messenger | Hoàng Hà Mobile
Các cách hiệu quả nhất cho bạn

Cách thứ 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger 

Bạn vào ” Cài Đặt” -> “Quản lý ứng dụng” -> Vào Messenger và tùy theo máy bạn xóa ứng dụng bộ nhớ và xóa cache của ứng dụng. Việc làm này giống như bạn cài lại Messenger, sẽ làm cho dữ liệu tài khoản mất hết và phải đăng nhập lại. Vậy là bạn đã đăng xuất Facebook Messenger không cần xóa ứng dụng rồi đó.

Cách thứ 2: Xóa nơi đăng nhập.

Cách đăng xuất Messenger bạn vào cài đặt tài khoản Facebook, sau đó vào Bảo mật và đăng nhập. Sau đó sẽ thấy mục những nơi đã đăng nhập Messenger, nhấp vào đó và đăng xuất. Như vậy là thành công rồi.

>>>Xem thêm :Những ứng dụng dành cho Iphone bạn không nên bỏ lỡ

Cách thứ 3: gửi link đăng xuất.

Tại ứng dụng Messenger bạn bạn gửi link tới bất kỳ ai: http://on.fb.me/1hGY3il. Sau nhấp vào link này là tài khoản đã đăng xuất Messenger không cần xóa ứng dụng.

Như vậy là chỉ vài thao tác là bạn đã có cách đăng xuất Messenger mà không cần xóa ứng dụng rồi. Chúc bạn thành công nhé.

Cách đăng xuất Messenger trên iphone/ ipad hoàn toàn

Với cách này sẽ giúp bạn đăng xuất tài khoản một cách triệt để, xóa sạch dấu vết trên tất cả các thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập facebook (đăng xuất từ xa), điều này sẽ rất tốt cho vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Và để làm được điều đó các bạn thực hiện như sau:

Cách đăng xuất Messenger đầu tiên bạn cần mở app facebook nên (Lưu ý: app facebook chứ không phải Messenger nhé). Nhấn vào ký tự 3 gạch ngang và chọn cài đặt (Setting).

Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn đã gửi - VietNamNet
Cách đăng xuất Messenger trên iphone/ ipad hoàn toàn

Tiếp theo sẽ có môt hộp thoại xuất hiện, bạn bấm vào mục Cài đặt tài khoản (Account Settings).

Sau đó bạn chọn Bảo mật và đăng nhập (Security and Login).

Lúc này bạn sẽ thấy mục Nơi bạn đã đăng nhập. Tại mục này sẽ hiển thị cho bạn tất cả những thiết bị đã từng đăng nhập Messenger.

Công việc của bạn bây giờ là đăng xuất từ xa tài khoản trên tất cả các thiết bị đang hiển thị bằng cách bấm vào biểu tượng 3 chấm và chọn đăng xuất (Log out), bạn cứ làm như vậy cho đến khi hết thì thôi nhé.

Sau khi xong quay trở lại ứng dựng Messenger bạn sẽ nhận được một thông báo Phiên đã hết hạn (Session expired) và yêu cầu bạn đăng nhập lại. Vậy là xong…!!!

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết vè cách đăng xuất Messenger hiệu quả nhất bạn cần nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của iphonevietnam.vn nhé.

>>Xem thêm :Đánh tai nghe gaming DareU EH416 RGB

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( khanhkhiem, fptshop … )