Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di động cực kỳ hữu ích

ứng dụng hay dành cho Blogger

Android và iOS có rất nhiều ứng dụng để khám phá cũng như phát triển blog trực tuyến. Bài content dưới đây là danh sách 5 ứng dụng hay dành cho Blogger tốt nhất để người dùng di động làm việc với blog của mình. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Blogger (Android)

ứng dụng hay dành cho Blogger

Ứng dụng hay dành cho Blogger này cho phép người dùng tạo bài viết sau đó lưu trữ hoặc đăng lên mạng ngay lập tức, chỉnh sửa các bài viết trước đây, xem danh sách bài content đã lưu và đăng lên mạng, chuyển đổi tài khoản, thêm ảnh vào thư viện ảnh, thêm nhãn hoặc địa điểm vào bài content. Đáng tiếc là ứng dụng này không có sẵn trên iOS, tuy vậy bạn cũng có thể sử dụng nó trên trình duyệt.

2. WordPress

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di động dịch vụ WordPress được nằm trong danh sách được nhiều Blogger chọn lựa, ứng dụng trao cho họ những chức năng cập nhật các trang Website được WordPress hỗ trợ, chỉnh sửa nội dung, quản lí các bình luận, và nhiều hơn nữa. Bất cứ ai thực hiện công việc với một trang Web WordPress nên điểm qua ứng dụng WordPress trên kho ứng dụng Google Play.

3. Bàn phím SwiftKey

Đây chính là một ứng dụng đáng mơ ước cho những ai mệt mỏi với lỗi chính tả và các nút bàn phím nhỏ trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bàn phím SwiftKey không chỉ tự động sửa lỗi chính tả của bạn, nó còn cung cấp các dự báo từ dựa trên các hoạt động gõ trước đó của bạn. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các dự báo từ bằng cách yêu cầu bàn phím tìm hiểu lựa chọn từ của bạn trên các bài post trên Facebook, Twitter, Gmail và blog.

4. SupaReada (Android)

SupaReada giúp người dùng theo dõi các trang blog yêu thích của mình, các trang Website tin tức, công thức nấu ăn, truyện tranh, tạp chí,… Bạn sẽ đơn giản tùy chỉnh danh sách RSS của các feed liên qan với nhau bằng một URL, ứng dụng sau đấy lập tức cập nhật các tin tức mới nhất của trang khi mà bạn refresh hoặc khởi động ứng dụng. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng chia sẻ bài content.

5. Pocket

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngTúi cũng là một ứng dụng phổ biến Android giúp bạn lưu các bài báo và bài ​​đăng trên blog từ các trang Website hoặc Twitter của bạn mà bạn mong muốn đọc sau . Các ứng dụng Pocket sẽ lưu các bài báo và bài ​​đăng trên blog và bạn sẽ kiểm tra chúng bất cứ lúc nào bạn quyết định .

ứng dụng hay dành cho Blogger

6. Trình chỉnh sửa ảnh

Với điện thoại thông minh, chúng tôi có thể chụp ảnh khi đang di chuyển và đính kèm chúng vào bài post trên blog của chúng tôi ngay lập tức hoặc trong tương lai gần. Đôi khi, chúng tôi có thể cần thực hiện một vài thao tác nhỏ trên ảnh mà chúng tôi đã chụp và đây chính là nơi Trình chỉnh sửa ảnh xuất hiện. Với ứng dụng này, bạn sẽ cắt, chỉnh sửa và thay đổi kích thước ảnh của mình cũng giống như thêm hiệu ứng, văn bản và bản vẽ lên chúng.

7. Tumblr (Android và iOS)

Với Tumblr, người dùng có thể được khám phá và làm ra các công cụ yêu thích. Thêm ảnh động, văn bản, video, âm thanh và thể hiện đam mê của bản thân. Trang chủ blog Tumblr bao gồm các đề tài như nghệ thuật, âm nhạc, hài kịch, thiết kế, triết học, chính trị, công cụ ngẫu nhiên, khoa học, thể thao, và nhiều đề tài khác nữa. người dùng sẽ khám phá các xu thế, sự kiện mới nhất thông qua cộng đồng Tumblr.

8. Trình quản lý Podcast BeyondPod

Các blogger gần như không có nổi thời gian hoặc không thích đọc có thể thích nghe nội dung âm thanh hoặc xem video. BeyondPod cho phép bạn đăng ký, download, nghe podcast âm thanh và xem podcast video khi đang di chuyển. Ứng dụng hay dành cho Blogger này cực kỳ hữu ích cho các blogger đang lái xe nhiều vì đối với cá nhân họ, có gần như không có thời gian đọc.

ứng dụng hay dành cho Blogger

9. Bloglovin (Android và iOS)

Bloglovin được dùng để khám phá và theo dõi các blog về thời trang, thực phẩm, du lịch và các chủ đề khác. Giúp người dùng có thể nắm bắt các thông tin mới nhất của Blogger hay Youtube Vlogger yêu thích của mình bất kể chúng được lưu trữ trên WordPress, Tumblr, Squarespace, Blogger. Người dùng sẽ theo dõi các thông tin mới nhất của blog yêu thích, và xem các video, tin tức của họ trên cùng một bảng tin.

10. Máy ghi âm băng-a-Talk

Một ứng dụng ghi lại âm thanh là rất quan trọng đối với các blogger. Bạn có thể dùng ứng dụng này để ghi lại một cuộc phỏng vấn với một nhân vật có thẩm quyền trong ngành của bạn hoặc thực hiện nhắc nhở tự ghi chú. Ngoài việc ghi âm, Băng-a-Talk có công dụng tải bản ghi của bạn lên một số dịch vụ sau khi ghi xong. Phiên bản trả phí có giá 4,99 USD, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa căn bản như cắt, sửa chữa và đổi tên.

11. Kết bài

Đây là top 10 ứng dụng hay dành cho Blogger trong điện thoại thông minh mà iphonevietnam chia sẻ cho bạn. Hy vọng, mang lại hữu ích cho bạn. Chúc các bạn sức khỏe!

Xem thêm: Đánh giá điện thoại samsung a51 hiệu xuất và thông số kỷ thuật

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:keythuthuat,muaiphone,chotot)