iPhone 14 bị lỗi màn hình, nhiều người dùng đắn đo

Nhiều cửa hàng chính hãng tại Việt Nam có ghi nhận các trường hợp một số dòng iPhone 14 bị lỗi màn hình. Điều này khiến cho nhiều người dùng đắn đo có nên mua máy hay không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thực hư câu chuyện này và các lưu ý khi mua điện thoại.

1. iPhone 14 gặp sự cố từ khi ra mắt

Theo các trang tin KOLs công nghệ tính tới thời điểm hiện tại thì iPhone 14 hệ Pro có một số lỗi về phần mềm và phần cứng. Lỗi phần mềm thường gặp là lỗi bị sọc màn hình xanh hoặc vàng mỗi khi khởi động máy, màn hình đen ngòm trong khi máy vẫn đang hoạt động, màn hình đơ, giật lag và camera lỗi không hiển thị ảnh sau khi chụp,… 

Các lỗi phần cứng như pin, sạc,… thuộc về phía nhà sản xuất sẽ được bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với các lỗi phần mềm, nhất là phía màn hình thì Apple có đưa ra lời giải thích đây là vấn đề hệ điều hành. Vậy nên, ngay sau đó Apple đã cập nhật các phiên bản iOS 16 để sửa lỗi này. 

Hai lỗi sọc màn hình và bị đơ là vấn đề mà iPhone 14 Pro Max thường hay gặp phải nhất

Trong trường hợp nếu sau khi cập nhật vẫn bị các lỗi này, bạn có thể được sửa chữa và thay thế như lỗi phần cứng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc iPhone của bạn sẽ được hỗ trợ. Tuy nhiên điều kiện để có được sự bảo hành 100% của Apple là bạn nên mua tại các đại lý uỷ quyền chính hãng của Apple ở Việt Nam.

2. Lưu ý khi mua iPhone 14 

Khi mua sắm điện thoại thông minh, nhất là các sản phẩm có giá trị cao như iPhone 14 thì bạn cần phải quan tâm tới một số vấn đề như máy có thể bị lỗi do nhà sản xuất, chi phí sửa chữa sau khi mua hàng và nhiều vấn đề khác như sau:

  • Chính sách bảo hành dài hạn sẽ giảm thiểu rủi ro và chi phí khi có lỗi xảy ra. Thời gian bảo hành càng lâu thì sẽ càng yên tâm sử dụng thiết bị. Bạn cần tham khảo kỹ chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi của bản thân.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, trợ giá tốt cũng là một yếu tố để bạn chọn địa chỉ mua. Hãy tìm hiểu về giá và các chương trình như thu cũ đổi mới, mua trả góp iPhone 14 0%, voucher giảm giá khi thanh toán.
  • Mức độ uy tín của đơn vị cung cấp là một yếu tố quan trọng để bạn mua iPhone 14 do trên thị trường hiện tại có rất nhiều máy dựng, máy bị thay thế linh kiện thế nên việc “chọn mặt gửi vàng” là điều tiên quyết.
  • Dịch vụ nhanh chóng cũng là yếu tố quan trọng bởi nếu thời gian sửa chữa và giải quyết vấn đề quá lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới nhu cầu sử dụng.

Nên mua iPhone 14 Pro Max tại các cửa hàng chính hãng để được bảo hành bởi Apple

Để đáp ứng được 4 yếu tố trên thì cửa hàng bạn lựa chọn nên là ShopDunk – đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam. ShopDunk sẽ tuân thủ theo chính sách bảo hành của Apple và cam kết các sản phẩm Apple chính hãng. Hơn nữa ShopDunk còn có nhiều chương trình ưu đãi vào mỗi tháng, có các chính sách thu cũ đổi mới, trợ giá lên đời iPhone. 

Đặc biệt nhất, ShopDunk Care – trung tâm bảo hành với 100% kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng nhận bởi Apple có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống 65 chi nhánh trên toàn quốc sẽ luôn có cửa hàng hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất cho khách hàng.

Hình ảnh tại trung tâm ShopDunk Care chuyên bảo hành các sản phẩm Apple

Các sản phẩm công nghệ cao rất dễ gặp phải lỗi nhất là có những sản phẩm không uy tín hoặc bị làm giả vẫn được bán tràn lan ngoài thị trường. Vậy nên hãy cân nhắc và tìm hiểu các cửa hàng chính hãng để iPhone 14 Pro Max của bạn được bảo hành trọn vẹn.

Nếu bạn mua iPhone 14 ShopDunk bạn sẽ có gói bảo hành Apple Care trong vòng 1 năm. ShopDunk sẽ đảm bảo quyền lợi mua hàng tương đương với Apple. Nếu bạn lo lắng về giá sẽ có chương trình mua trả góp iPhone 14 Pro Max tại ShopDunk với lãi suất 0%.

  • Hệ thống cửa hàng: https://shopdunk.com/dia-chi 
  • Website: https://shopdunk.com/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/shopdunk.store 
  • Hotline: 1900.6626
  • Email: lienhe@shopdunk.com