Đánh giá chi tiết Iphone 8: Liệu có là sản phẩm thất bại của Apple?

Đánh giá Iphone 8 là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề đánh giá Iphone 8. Trong bài viết này, iphonevietnam.vn sẽ viết bài đánh giá chi tiết Iphone 8: Liệu có là sản phẩm thất bại của Apple?

Xem thêm: Cách cài lại hệ điều hành Android cho điện thoại mới nhất

Bộ đôi iPhone 8  8. Plus hầu như bị toàn bộ mọi người lãng quên, hay Theo một cách khác là sản phẩm ít được sự chú ý của Apple trong năm 2017 này. Vậy ai sẽ là người mua các chiếc iPhone 8 này?

Ưu

  • Kích thước nhỏ dại gọn.
  • Hiệu suất khủng.
  • Camera tốt.
  • Thời lượng tối ưu pin khá.
  • Màn hình Truetone hiển thị chất lượng.
  • Có thêm sạc không dây.

Nhược

  • Thiết kế nhàm chán.
  • Mặt lưng kính dễ xước dăm.
  • iOS 11 thiếu bất biến.
  • Camera chưa phải dạng xuất sắc nhất.
Đánh giá chi tiết iPhone 8

Do chuyển sang trọng dùng chất liệu kính, iPhone 8 sẽ không còn trạng thái “tróc sơn” mà thay vào đó là việc bị xước dăm lưng kính. tối ưu là những bạn cần phải dán da, skin hay đeo ốp lưng vào.

Về mặt tích cực, iPhone 8 sẽ tích hợp sạc không dây  vẫn có thể kháng nước tiêu chuẩn IP67. có thể nhiều bạn không thấy gì mới lạnhưng với người sử dụng căn bản, thế này là qúa đủ cho một chiếc flagship.

Đánh giá chi tiết iPhone 8

Thế nhưng Apple đã biến màn hình trên iPhone 8. thành một thứ bất diệt. Độ sáng khi hiển thị ngoài trời cao, sắc màu trung thực, góc Nhìn hầu như tuyệt đối, tương phản tốt cùng độ cụ thể vừa đủ chuẩn. Kết hợp cùng công dụng TrueTone, điều chỉnh cân bằng trắng màn hình theo độ sáng môi trường, việc sử dụng trên iPhone 8 rất tuyệt.

Đánh giá chi tiết iPhone 8

Trong lúc sử dụng, iPhone 8. không đem lại quá là nhiều không giống nhau nếu so với 6 hay 7. ở tác vụ cơ bản. Sự nâng cấp sẽ chỉ xảy ra đến với tác vụ nặng trĩucụ thể là thực thi tác vụ các áp dụng AR mà Apple làm nổi bậc trong năm nay.

Đánh giá chi tiết iPhone 8

Trạng thái ấy đã dần giảm bớt khi cập nhật bản 11.2.1 mới đây nhất, nhưng trạng thái văng áp dụng AR vẫn khá là nhiều. Hi vọng Apple đã dứt điểm một bản iOS 11 không tỳ vết nhất cho người dùng trong khi tới.

coi thêm: người dùng đâm đơn kiện Apple làm chậm chạp iPhone, đòi tới 1.000 tỷ USD

Camera

Thứ khiến mình cảm nhận thấy chán nhất trên iPhone 8. e là camera. Là một người hay chụp ảnh, bộ đôi camera kép trên 8 Plus dù sao vẫn gây nhiều hứng thú hơn khi chụp dù không khác 7 Plus là mấy.

Đánh giá chi tiết iPhone 8
Đánh giá chi tiết iPhone 8
Đánh giá chi tiết iPhone 8

Camera trên iPhone 8. đã thu thập nét nhanh hơn, khử noise tốt hơn, cân bằng trắng vẫn đôi khi sai lệch chứ không để lại chuẩn như thời 6 hay 6. nữa. cụ thể lên tuyệt vời, dải nhạy sáng sủa khá cùng vận tốc thao tác mau chóngsắc màu trung thực là những gì camera iPhone từ lâu đã , đang biểu hiện.

Đánh giá chi tiết iPhone 8
Đánh giá chi tiết iPhone 8

Trung bình với một ngày sử dụng chỉ wifi, kênh Facebook – messenger, lướt web bằng Chrome, nghe nhạc online trên Soundcloud, xem Youtube, chụp ảnh, …. Thì máy tốt nhất pin chờ khá tốt từ 9 giờ sáng sủa cho đến khoảng 6 giờ chiều.

Đánh giá chi tiết iPhone 8
Nguồn: thegioididong