Chuỗi công trình nước sạch của Huda cho người dân miền Trung

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của hàng ngàn hộ dân tại miền Trung.

Chuỗi công trình nước sạch của Huda cho người dân miền Trung - Ảnh 1.

Chia sẻ của người dân miền Trung: “Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn từ ngày có nước”

Nước sạch – thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày lại là điều dường như “xa xỉ” với hàng ngàn người dân miền Trung. Thiếu nước sạch, người dân gặp nhiều khó khăn trong đời sống sản xuất và sinh hoạt.

Thấu tỏ nỗi niềm “thiếu nước sạch” luôn thường trực, Huda đã khởi động và duy trì chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” từ năm 2019. Đến nay, chương trình đã góp phần tạo nên nhiều thay đổi tích cực cho bà con ở mảnh đất miền Trung đậm tình.

Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương

Tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, nhiều người dân phấn khởi khi thực trạng “thiếu nước sạch” đã được đẩy lùi. Chú Nguyễn Hữu Thông chia sẻ: “Nhờ nguồn nước sạch ổn định, đời sống gia đình được nâng cao, có thêm nhiều thời gian để trồng trọt, chăn nuôi và phát triển kinh tế”.

Cô Nguyễn Thị Liễu cũng bộc bạch: “Có nước sạch, cuộc sống gia đình trở nên đầy đủ hơn. Có thể thoải mái ăn uống, giặt giũ, sinh hoạt hằng ngày mà không cần lo lắng nữa.” Còn với bác Hoàng Văn Thư, “cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn từ ngày có nước”.

Công trình đầu tiên của “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” năm 2023 đã chính thức khởi công vào tháng 8-2023. Cho tới thời điểm hiện tại, 1 dự án tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã được nghiệm thu và đưa vào hoạt động. Cùng lúc đó, 2 công trình nước sạch tại Quảng Bình và Quảng Trị đang tiến hành hoàn thiện các bước cuối cùng nhằm sớm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của hàng ngàn người dân miền Trung. Hai dự án còn lại tại Hà Tĩnh và Huế cũng đã được triển khai và dự kiến đưa vào hoạt động trong năm nay.

Chuỗi công trình nước sạch của Huda cho người dân miền Trung - Ảnh 3.

Người dân tươi cười khi có nước sạch để sử dụng hàng ngày

Đánh dấu cột mốc 5 năm trên hành trình bền bỉ hỗ trợ người dân mảnh đất “đậm tình”, Huda thông qua thước phim ngắn chân thực “Xuyên lăng kính, thấu hành trình 5 năm khơi nguồn nước sạch” mong muốn lan tỏa tình yêu miền Trung và cam kết đồng hành cùng bà con hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với hơn 22 dự án thực hiện xuyên suốt từ năm 2019 đến 2023, Huda đã đem nước sạch đến gần 33.000 người dân trên khắp các tỉnh thành tại khu vực miền Trung. Đánh dấu năm triển khai thứ năm liên tiếp, “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” hướng đến trở thành một chương trình vì cộng đồng dài hạn, góp phần giải quyết tình trạng thiếu nước sạch tại nhiều nơi ở miền Trung cũng như hỗ trợ cuộc sống của người dân địa phương trở nên tốt đẹp hơn.

Chương trình Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương xuyên suốt 5 năm của Huda

Chương trình Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương xuyên suốt 5 năm của Huda

Carlsberg Việt Nam là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, 1664 Blanc, Tuborg, Somersby, Huda, Huda Gold, Huda Ice Twist & Halida.

Huda là thương hiệu bia trực thuộc Carlsberg Việt Nam – thành viên Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, là thức uống phổ biến được ưa thích của người dân miền Trung.

Để biết thêm thông tin về Carlsberg Việt Nam cũng như các sản phẩm bia, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn

Fanpage Huda: https://www.facebook.com/HudaBeer

Nguồn bài viết: https://tuoitre.vn/chuoi-cong-trinh-nuoc-sach-cua-huda-cho-nguoi-dan-mien-trung-20231107171559079.htm