Những ứng dụng dành cho Iphone bạn không nên bỏ lỡ

Bạn vừa sắm một chiếc iPhone mới? Hoặc bạn có một buổi chiều cuối tuần buồn chán và muốn giết thời gian vào việc vọc vạch ứng dụng mới. Phía dưới là danh sách những ứng dụng dành cho Iphone nhất định phải có trên chiếc điện thoại của bạn.

Top những ứng dụng dành cho Iphone hay nhất:

Ứng dụng dành cho Iphone
Ứng dụng dành cho Iphone

Google Chrome – Ứng dụng dành cho Iphone 

Tất cả mọi người đều thừa nhận rằng Google Chrome là một bản nâng cấp từ trình duyệt web mặc định, Safari. Ứng dụng này có khả năng đồng bộ hóa lịch sử coi và bookmark của bạn trên các thiết bị và bao gồm các chức năng giống như tra cứu thông tin, mở các thẻ tab không giới hạn. Đây bài bản là một ứng dụng thiết yếu cần phải có trên toàn bộ các điện thoại di động nói chung, chứ không riêng gì iPhone.

Google Maps

Chắc hẳn bạn đã cực kì nhiều lần sử dụng Google Maps để tìm đường cực kì nhiều lần rồi phải không? Có thể thấy rằng đây chính là một ứng dụng bản đồ vô cùng chính xác và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó còn có thể cập nhật thông tin theo thời gian thực về điều kiện giao thông và các nội dung giao thông công cộng. Bạn cũng có thể đọc và viết đánh giá cho các doanh nghiệp, nhà hàng, địa điểm yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể xem lại dòng thời gian công việc của mình, chia sẻ chuyến đi và địa điểm hiện tại của bạn với bạn bè và gia đình.

Facebook

Kênh Facebook là một kênh mạng xã hội khá được nhiều người biết đến trên toàn cầu. Và nếu bạn muốn hoà mình vào toàn cầu rộng rãi này, việc đầu tiên bạn phải cần làm đấy là hãy tải về và thiết lập ứng dụng xuất sắc này lên chiếc điện thoại iPhone của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể vừa cập nhật được tin tức của người thân & bạn bèxem những video vui nhộn trực tuyến mà, tương tác với người sử dụng khác…

Youtube

Youtube đã từng được đi kèm với điện thoại của bạn, nhưng với bản cập nhật iOS 6, Apple đã đào thải nó. Và may mắn thay, Google đã mang nó quay lại. Nếu như bạn chưa biết Youtube là gì?, thì bạn có thể nghiên cứu về nó. Có rất nhiều người đã và đang sử dụng Youtube, từ học sinh, học viên, dân văn phòng, người dùng công nghệ… Và hiện tại, công cụ phát nhạc trực tuyến này cũng phát hành Youtube Red,đây là dịch vụ đăng ký hằng tháng, cho phép danh sách phát đã tải xuống có khả năng sử dụng ngoại tuyến và phát lại mà không đi kèm với truyền thông marketing.

Bear – ứng dụng ghi chú

Mở đầu danh sách này sẽ là một áp dụng ghi chú. Một ứng dụng có lẽ mà cực kì cần thiết cho bất kỳ ai. Dù cho bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hay nỗi trợ gia đình. Bạn sẽ cần take note lại những điều cốt yếu và không thể thiếu.

Và Bear là một ứng dụng ghi chú cực kì nhỏ gọn và dễ thương. Tính năng hỗ trợ cực kì mãnh liệt và linh động. Ứng dụng này chỉ được tăng trưởng trên iOS mà thôi.

Bear hỗ trợ con người ghi chú mau chóngsắp đặt chúng một bí quyết gọn gàng. Bạn cũng có khả năng giản đơn xuất ra thành tệp để lưu giữ nơi khác. Rất tiện và cần thiết đó.

VSCO – Chỉnh sửa ảnh vượt trội

Một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh với chất lượng màu sắc vượt bậc bởi các bộ lọc có sẵn. Cho dù những bộ lọc trên app chụp ảnh cực kì rộng rãi. Những để hút mắt được như VSCO thì khó hơn.

Bởi ứng dụng này cho phép người sử dụng tùy chỉnh rất nhiều chỉ số. Hơn nữa, chỉ có nhiều bộ lọc được sử dụng nhiều nhất với đánh giá cao mới được xác định.

Một chú ý cho mọi người là bản Free khá nghèo nàn. Các bạn nên sử dụng xác định đóng phí hoặc xin tài khoản từ những người bạn để có những bộ lọc đẹp và xịn xò.

Google Photos – Lưu giữ và quản lý ảnh

Sẵn tiện cho một ứngdụng chụp/chỉnh ảnh, Asmart muốn giới thiệu luôn một app lưu trữ và quản lý ảnh. Bởi vì các tính năng ưu trội của nó.

Thứ nhất, iCloud có hạn, và bạn khó lòng đẩy hết ảnh của mình lên đấy được. Một tác nhân khác, Google Photo rất thông minh và ưu trội hơn ứng dụng Photos trên iPhone cực kì nhiều.

Bạn sẽ có cảm giác mình có một người giúp sức đắc lực để sắp xếp và quản lý ảnh vậy. Ứng dụng bố trí ảnh rất khoa học, tìm kiếm đơn giản. Đồng thời, nó cũng lưu ảnh trên bộ nhớ đám mây (15GB miễn phí từ Google Drive).

SnapSeed – sửa ảnh, từ dễ dàng đến khó khăn

SnapSeed là ứng dụng chỉnh ảnh được nhiều người biết đến, chuyên nghiệp từ Google. Ban đầu, đây chính là một ứng dụng đóng phí. Nhưng giờ đây, tất cả các tính năng đều được không mất phí.

Ứng dụng này có được đầy đủ tính năng sửa ảnh, từ đơn giản đến phức tạp. Ví dụ như như cắt, xoay ảnh, điều chỉnh độ tương phản, tăng cường độ cụ thể, làm mờ phông…

MyFitnessPal – App chăm sóc sức khỏe

Đây chính là 1 trong những ứng dụng iOS được đánh giá cao nhất trong suốt lịch sử Apple. Một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, điều mà Asmart quan niệm rằng quan trọng với tất cả mọi người.

Bởi cuộc sống bận rộn, một số bạn chưa hiểu rằng, sức khỏe là một account ngân hàng. Có thu thập ra tiêu dùng mà không gởi tiết kiệm vào. Một ngày đẹp trời nào đấy, bạn sẽ phải trao lại cả gốc lẫn lãi.

>>>Xem thêm: Cách kiểm tra số lần sạc và độ chai Pin trên thiết bị Iphone

Ứng dụng liên lạc và nhắn tin tốt nhất cho iPhone

Ứng dụng dành cho Iphone
Ứng dụng dành cho Iphone

Messenger

Dịch vụ kênh Facebook Messenger cũng đều được bổ sung dưới dạng một ứng dụng nhắn tin độc lập, cho phép bạn có thể nói chuyện với bạn bè trên kênh Facebook hay bất cứ ai trong danh bạ mà bạn đã cài đặt. Đặc biệt hơn là, bạn hoàn toàn không cần đăng nhập vào Facebook mà vẫn có thể dùng được Messenger

WhatsApp

WhatsApp, một xác định tuyệt vời khác dành cho bất cứ ai không có tính năng nhắn tin không giới hạn và dành khá nhiều thời gian để kết nối với Wifi. Ứng dụng này cho phép bạn gởi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Nó là một trong những ứng dụng chat được tích hợp nhiều tính năng nhất ngày nay và hoàn toàn đủ tư cách để download nếu như bạn là người thường xuyên trò chuyện, tán gẫu với bạn bè.

>>>Xem thêm: File sao lưu của iCloud sẽ nằm ở đâu trên máy tính?

Ứng dụng chơi game dành cho iPhone

Ứng dụng dành cho Iphone
Ứng dụng dành cho Iphone

Xbox

Ứng dụng đồng hành của thiết bị di động của Microsoft của Xbox One cho phép bạn điều khiển Xbox One bằng điện thoại thông minh của mình, vì thế bạn có thể dùng iPhone của mình để điều khiển phương tiện và thực hiện các tác vụ khác như gõ tin nhắn văn bản. Và khi mà bạn đã rời khỏi thiết bị của mình, ứng dụng sẽ công việc như một cách để giữ liên lạc với bạn bè của bạn và xem họ đang làm gì.

Playstation

Ứng dụng Playstation không cho phép bạn điều khiển trò chơi như áp dụng Xbox One, tuy nhiên ứng dụng này vẫn công việc như một liên kết để bạn có khả năng quay trở lại trò chơi của mình bất cứ lúc nào. Bạn có khả năng xem nội dung tổng quan, soạn tin nhắn và tìm kiếm trò chơi trong shop Playstation với áp dụng này. Một vài trò chơi cũng bao gồm màn hình thứ 2 để gia tăng trải nghiệm chơi game của bạn.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn tổng hợp những ứng dụng dành cho Iphone bạn không nên bỏ lỡ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>Xem thêm: Xiaomi Redmi 8 – Đánh giá tổng thể “Ông vua” trong phân khúc 3 triệu

Mỹ Phượng-Tổng hợp

Tham khảo: (vnreview, smart,…)