Top 7 ứng dụng hữu ích cho iphone không thể bỏ qua 2021

ứng dụng hữu ích cho iPhone

Nếu như bạn mới mua một chiếc iPhone mà không biết nên tải ứng dụng nào trong vô số ứng dụng trên App Store. Thì qua bài viết này, iphonevietnam sẽ giúp ích cho bạn tìm hiểu qua các ứng dụng hữu ích cho iPhone hữu ích bạn không nên bỏ qua. Tham khảo cùng chúng tôi nhé!

1. Bear – ứng dụng ghi chú

Mở đầu danh sách này sẽ là một ứng dụng ghi chú. Một ứng dụng hữu ích cho iPhone có lẽ mà rất quan trọng cho bất kỳ ai. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hay nỗi trợ gia đình. bạn sẽ cần take note lại những điều cốt yếu và quan trọng.

ứng dụng hay trên iPhone

Và Bear là một ứng dụng ghi chú rất nhỏ gọn và dễ thương. Tính năng hỗ trợ rất mãnh liệt và linh hoạt. Ứng dụng này chỉ được phát triển trên iOS mà thôi.

Bear hỗ trợ chúng ta ghi chú nhanh chóngbố trí chúng một cách gọn gàng. Bạn cũng có thể đơn giản xuất ra thành file để lưu giữ nơi khác. Rất tiện và cần thiết đấy.

2. iMovie

Đây là ứng dụng hay cho iPhone hàng đầu nếu như bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh và video trên iPhone và iPad. Vì là ứng dụng do chính Apple tạo ra nên việc tối ưu và những tính năng luôn được tối ưu nhất.

Ứng dụng iMovie giúp cho bạn chỉnh sửa video giống như các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Ứng dụng còn có khả năng tối ưu giúp có thể đọc được các định dạng video của riêng iPhone mà không cần qua một trình chuyển đổi. Thế nênnếu bạn là người thường xuyên chỉnh sửa clip thì ứng dụng iMovie sẽ không thể thiếu.

>> Xem thêm; Tượng Rồng Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì? Cách Đặt Mang Lại Nhiều Tài Lộc

3. Google Maps

Chắc hẳn, bạn đã rất nhiều lần sử dụng Google Maps để tìm đường rất nhiều lần rồi phải không? Có thể thấy rằng đây là một ứng dụng bản đồ vô cùng chuẩn xác và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó còn có thể cập nhật thông tin theo thời gian thực về điều kiện giao thông và các thông tin giao thông công cộng.

Bạn cũng có thể đọc và viết nhận xét cho các công ty, nhà hàng, địa điểm yêu thích. Bên cạnh đóbạn có thể nhìn lại dòng thời gian hoạt động của mình, sẻ chia chuyến đi và địa điểm hiện tại của bạn với những người bạn và gia đình.

4. Google Calendar 

Lại là một ứng dụng hữu ích cho iPhone khác từ Google và cuối cùng trong bài này. Thật sự Asmart nhận xét nó rất cao trong cuộc việc hay hẹn gặp. Chỉ dễ dàng là đặt thời gian và nó sẽ thông báo tới bạn.

ứng dụng hay trên iPhone

Toàn bộ lộ trình và quản lý thời gian sẽ chu đáo và thuận lợi. Đảm bảo rằng năng suất và kế hoạch của bạn sẽ thành công hơn rất nhiều.

Các tính năng cụ thể mà Google Calendar cung cấp là: lời nhắc, lịch chia sẻ, sự kiện thời gian thực, hỗ trợ RSVP tự động, tùy chỉnh mục tiêu hàng ngày và lên lịch thông minh.

5. VSCO

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với chất lượng màu sắc vượt bậc bởi các bộ lọc đã có sẵnCho dù những bộ lọc trên app hay cho iPhone chụp ảnh rất phổ biến. Những để hút mắt được như VSCO thì khó hơn. Bởi ứng dụng hữu ích cho iPhone này cho phép người sử dụng tùy chỉnh rất nhiều chỉ sốHơn nữa, chỉ có những bộ lọc được sử dụng nhiều nhất với đánh giá cao mới được chọn lựaTuy nhiên, bản Free khá nghèo nàn các bạn nên dùng lựa chọn đóng phí hoặc xin tài khoản từ những người bạn để có những bộ lọc đẹp và xịn sò.

6. Dropbox

Dropbox cung cấp năng lực lưu trữ đám mây tuyệt vời và bạn có thể truy cập được từ các thiết bị Android, iPhone hoặc trên Macbook và PC. Bạn sẽ đăng ký tài khoản căn bản không mất phí với 2GB dung lượng lưu trữnếu bạn muốn có nhiều không gian lưu trữ hơn, bạn có thể trả mức giá là 8,25$/tháng để nhận lấy 1TB dung lượng lưu trữTuy nhiên hãy nhớ rằng, tài khoản miễn phí chỉ cho phép bạn liên kết tối đa với ba thiết bị.

ứng dụng hay trên iPhone

7. Meteor 

Đối với những ai sử dụng Internet đều mong muốn có một kết nối nhanh và ổn định. Ứng dụng miễn phí cho iPhone này có thể giúp bạn trong việc cải thiện tốc độ kết nối Internet.

Bạn chỉ cần nhấn một nút bấm để có thể cải thiện tốc độ Wifi/4G hay giảm thời gian tải về tệp xuống.

Dù miễn phí những ứng dụng này không hề có những quảng cáo phiền nhiễu và khó chịu. Hãy bấm nút ‘Bắt đầu thử nghiệm’ để bắt đầu và bấm nút kiểm tra hiệu năng để biết tốc độ kết nối Internet hiện tại

8. Kết bài

Có thể thấy danh sách top các ứng dụng hữu ích cho iPhone đa phần là các ứng dụng tốt nhất. Bài content không đưa rõ ra quá là nhiều chọn lựa trong ứng dụng, bởi vì rất khó để quyết định bạn nên download ứng dụng nào trong đó. Hy vọng, bạn có thể tìm ra một app thích hợp cho dế yêu của mình nhé!

Xem thêm: Top 6 Máy tính bảng tốt nhất vào thời điểm hiện tại

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:keythuthuat,muaiphone,chotot)