TOP 7 ứng dụng hay cho Android hoàn toàn miễn phí mới nhất 2021

ứng dụng hay cho Android

Giữa vô số ứng dụng hay cho Android vào thời điểm hiện tại, việc tìm ra được một ứng dụng thực sự tốt là điều không dễ. Nếu như bạn gặp khó khăn khi chọn lựa ứng dụng để tải về máy, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Để có cho mình sự lựa chọn hài lòng nhất nhé!

1. Google Find My Device – Bảo mật

Google’s Find My Device là ứng dụng hay cho Android miễn phí tốt nhất mọi thời đại. Ứng dụng này giúp bạn tìm các thiết bị bị mất liên lạc hoặc đánh cắp. Nó cực kỳ dễ dàng để sử dụng, nó giúp bạn nắm rõ vị trí thiết bị của mình trong trường hợp: Bị đặt lại mã pin hoặc mật mã điện thoại.

Ứng dụng này hỗ trợ bạn xoá hết toàn bộ dữ liệu từ xa ngay tức khắc. Đây là ứng dụng của Android giúp cho bạn bảo mật tuyệt đối thiết bị di động của bạn.

2. Nova Launcher – Trình khởi chạy Android

Nova Launcher là một trong những ứng dụng thay đổi giao diện màn hình Android được thích nhất với số lượt tải về trên Google Play đông đảo.

Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh biểu tượng, hình nền hay bố cục ứng dụng trên điện thoại của mình một cách sinh động và bắt mắt.

Nova Launcher được nhà phát hành cập nhật, nâng cấp thường xuyên nhờ đó mà người sử dụng luôn được trải nghiệm những tính năng mới và hữu ích mà ứng dụng đem lại.

ứng dụng hay cho Android

3. Alarmy – Trình báo thức Android

Nếu như bạn có thói quen bỏ qua tiếng chuông báo thức buổi sáng, đây là một trong những ứng dụng hay cho Android, cần phải có trong thiết bị của bạn. Alarmy có một cách độc đáo để phá vỡ sự lười biếng mỗi buổi sáng của bạn, bằng việc đặt ra những câu đố và thử thách trước khi mà bạn có một giấc ngủ ngắn trước âm thanh làm phiền đấy. Thậm chí, bạn cũng có thể đặt cấp độ khó của những thử thách này theo sở thích của mình.

Ứng dụng hữu ích này, cũng có một chế độ ảnh mà trong đó bạn sẽ tắt báo thức bằng việc nhấn vào ảnh chụp nhanh của một địa điểm đã đăng ký. Được mệnh danh là ứng dụng khó chịu nhất, phần mềm báo thức thuộc một phần trong bộ ứng dụng Android hay nhất trên điện thoại của bạn.

4. Gmail 

Cuộc sống hằng ngày của chúng ta dường như đều phụ thuộc vào những bức thư. Tuy vậy, với thời đại công nghệ số, bạn sẽ đơn giản gửi thư qua Gmail trên chiếc điện thoại của bạn.

Đối với chúng tôi, đây chính là một cuộc cách mạng đáng giá nhất !

Chỉ cần tải Gmail vào smartphone, ứng dụng sẽ cho phép bạn toàn quyền xoay chỉnh và kiểm soát mail của bạn. Ngay khi mà bạn đang di chuyển trên đường !

Số lượt tải về trên các thiết bị Android của ứng dụng này đã đạt hơn 5 tỷ. Đây chính là ứng dụng gửi thư không mất phí hàng đầu tốt nhất vào thời điểm hiện tại !

ứng dụng hay cho Android

5. SMS Organizer – Trình quản lý tin nhắn văn bản

SMS Organizer là ứng dụng quản lý tin nhắn SMS dành cho hệ điều hành Android được Microsoft phát hành vào năm 2018 cho người dùng ở Ấn Độ, đến hiện tại đã được phát triển trên toàn cầu.

Ứng dụng có các công dụng chính như gửi tin nhắn tự động theo giờ hẹn, phân loại và sắp xếp tin nhắn, nhắc nhở, sao lưu và phục hồi và những tính năng độc đáo khác bạn nên trải nghiệm. Ngoài ra, SMS Organizer còn cho phép người sử dụng sao lưu các tin nhắn lên tài khoản Google Drive.

6. WPS Office – Ứng dụng văn phòng Android

VPS là một ứng dụng Office Suite không mất phí với nhiều chức năng tất cả trong một. Nó hoàn toàn tương thích với Microsoft Word, Excel, Powerpoint và tích hợp PDF, bảng trình bày, bảng tính, ghi nhớ, tài liệu Google…

Ứng dụng hay cho Android này cũng được đi kèm với trình chuyển đổi PDF, tính năng đọc và chỉnh sửa PDF miễn phí, cùng với khả năng sẻ chia tệp, hỗ trợ đa cửa sổ, chế độ mã hóa dữ liệu… Nó có bố cục và giao diện trực quan và rất dễ sử dụngbạn có thể kết nối với Cloud Drive để tự động lưu giữ dữ liệu của bạn lên nền tảng đám mây. Nhìn chung, đây chính là một trong những ứng dụng văn phòng khá hay dành cho điện thoại Android của bạn.

7. WhatsOnFlix – Thỏa sức xem phim Netflix

Bạn đang tìm ứng dụng xem phim trên Netflix hoàn hảo ? WhatsOnFlix sẽ dành cho bạn và những ai có niềm đam mê Netflix.

ứng dụng hay cho Android

WhatsOnFlix là ứng dụng không mất phí hàng đầu của Android và cả trên iOS giúp cho bạn khám phá, chọn lọc, tìm kiếm các bộ phim mới nhất. Ứng dụng này được phát triển bởi Zeemo UG (haftungsbeschränkt) & Co. Đây là một ứng dụng độc lập cho toàn bộ những ai mong muốn thư giãn mà không mong muốn trải nghiệm khó hiểu bởi sự hỗn loạn các kênh phát trực tiếp của Netflic.

8. Kết bài

Trên đây là chỉ là 7 trong vô số ứng dụng hay cho Android hoàn toàn không mất phí. Hãy thử tải một vài ứng dụng về máy và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà chúng mang lại nhé!

Xem thêm: Những chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới hiện nay

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:keythuthuat,muaiphone,chotot)