Top 6 ứng dụng di động tìm việc làm tốt nhất hiện nay 2021

ứng dụng di động tìm việc làm

Công nghệ thông tin phát triển giúp việc kết nối nữa nhà tuyển dụng & Người kiếm việc dễ dàng hơn thông qua nền tảng di động. Bạn chỉ nên có trong tay một chiếc smartphone có kết nối Wifi hoặc 3G/4G, và tải ứng dụng kiếm việc về điện thoại là đã có thể bắt đầu tìm kiếm công việc ước muốn. Trong bài content này, iphonevietnam sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng di động tìm việc làm tốt nhất dành cho người tìm việc,cùng tìm hiểu nhé!

1. TopCV

TOPCV là ứng dụng di động tìm việc làm được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt thu hút sự nhiều sự chú ý của nhà phỏng vấn từ những công ty uy tínQuá trình tìm việc, nhận lời mời phỏng vấn ngay trên ứng dụng. Cụ thểngười dùng có thể gửi CV đến nhà tuyển dụng ngay trên ứng dụng chỉ với 1 chạm và nhận được góp ý của nhà phỏng vấn, lời mời phỏng vấn mà không phải thông qua email. Đáng chú ý bạn cũng có thể nộp đơn ứng tuyển công việc qua điện thoại trên ứng dụng TopCV.

Ứng dụng TopCV với ưu điểm vô cùng nổi bật đó là cung cấp kho CV nhiều loại đẹp mắt cho người sử dụng tha hồ dùng. Thời gian tạo CV trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời cho phép người sử dụng tải CV về dùng cho nhiều mục tiêu không giống nhau.

2. LinkedIn

LinkedIn là một trang mạng xã hội, tuy nhiên mục đích hướng tới trọng điểm là phục vụ cho công việc chứ không phải là thư giãnNgười dùng trọng điểm của LinkedIn là các doanh nghiệp hay những cá thể, muốn tìm kiếm việc làm hay mở rộng mạng lưới quan hệ trong công việc.

ứng dụng di động tìm việc làm

Với ứng dụng di động tìm việc làm này, bạn có thể đơn giản xây dựng một hồ sơ, tạo hình ảnh thương hiệu cá nhân cho chính chính mìnhnhờ vậybạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với các doanh nghiệp khi họ tìm kiếm nhân sự trên LinkedIn. Trái lại, khi nhận biết tài khoản LinkedIn của doanh nghiệp hay cá nhân đang thực hiện công việc tại đó, bạn cũng có thể cập nhật được các tin tức của tổ chức và nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

3. Chợ Tốt

Chotot.com được biết tới là một trong những trang mua bán online đầu tiên và khá phổ biến ở nước ta. Bên cạnh đấy, Chợ Tốt còn là nơi các nhà phỏng vấn đăng tin tìm nhân viên, và người làm có cơ hội tìm kiếm công việc thích hợp.

Có hơn 40000 công việc được đăng trên Chợ Tốt, nhiều loại ngành nghề, lĩnh vực. Từ công việc kinh doanh đến giúp việc, kế toán,… Hơn nữa, các đầu việc được đăng trên Chợ Tốt còn trải dài cho nhiều đối tượng, từ sinh viên đại học, người đã có trải nghiệm đến các công việc danh cho lao động phổ thông, người chưa có trải nghiệm

ứng dụng di động tìm việc làm

Vào thời điểm hiện tại, Chợ Tốt đã có phiên bản ứng dụng trên điện thoại cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

4. Vietnamworks

Trang Website Vietnamworks là kênh tuyển dụng tin cậy cho các công ty, đang cần nhân sự và cả những người đang đi tìm việc làm. Mới đây, Vietnamworks đã cho ra mặt ứng dụng di động tìm việc làm hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS, giúp việc tuyển nhân sự có kết quả tốt hơn nhiều.

Vietnamworks có tiêu chuẩn sàng lọc thông tin khá cao, các nhà phỏng vấn thường là các tập đoàn lớn hay liên doanh nước ngoài. Nếu như bạn tự tin với năng lực của mình, thì đừng ngần ngại đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm công việc phù hợp cho mình.Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ cho người tìm việc và nhà phỏng vấn liên lạc, trao đổi thông tin trước khi gặp mắt và thực hiện buổi phỏng vấn trực tiếp.

5. CareerBuilder

CareerBuilder là ứng dụng của Mỹ, sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu rộng lớn, tạo cho bạn nhiều cơ hội để tìm kiếm công việc mình yêu thích, không những là trong nước mà còn cả nước ngoài.

Với ứng dụng CareerBuilder, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm công việc theo các tiêu chí vùng miền, lĩnh vực, mức lương,… Hơn nữa, ứng dụng liên tục cập nhật các thông tin việc cập nhậpmang đến các mẹo kiếm việc hữu íchNgoài ra, bạn cũng có thể đơn giản tạo CV xin việc ấn tượng ngay trên CareerBuilder chỉ với vài cái chạm.

ứng dụng di động tìm việc làm

6. JobStreet

JobStreet là ứng dụng di động tìm việc làm uy tín với quy trình hỗ trợ tuyển dụng chuyên nghiệp. Mọi thông tin tuyển dụng hay hồ sơ thông tin của người sử dụng đều được kiểm soát kỹ lưỡng. Người tìm việc có thể đọc thông tin chi tiết, yêu cầu, đãi ngộ từ phía nhà phỏng vấnngược lại, các doanh nghiệp cũng được hỗ trợ để sàng lọc thông tin, tìm kiếm cho mình những nhân sự hợp nhất.

Ứng dụng JobStreet trên phiên bản điện thoại cũng cung cấp cả công cụ lọc thông tin như trên trình duyệt Website. Bạn có thể search công việc bởi từ khóa, chức danh, vị trí địa lý, mức lương nhất định.

7. Kết bài

Như vậy, bài content trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn top 6 ứng dụng di động tìm việc làm tốt nhất hiện nay. Mong rằng, với những thông tin này, sẽ giúp ích cho các bạn trong lúc tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của chính mình!

Xem thêm: Review Top điện thoại màn hình cong nổi tiếng nhất

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:keythuthuat,muaiphone,chotot)