Sản phẩm Samsung Galaxy A 2021 review chi tiết cho người cần biết

Sản phẩm Samsung Galaxy A 2021 những thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy A 2021 đang rục rịch ra mắt trong vài ngay tới vớ nhiều bước nhảy vọt về công nghệ dành cho lớp khách hàng trẻ thuộc GenY và GenZ.

Sản phẩm Samsung Galaxy A 2021

Sản phẩm Samsung Galaxy A 2021 tốt nhất
Sản phẩm Samsung Galaxy A 2021

Theo số liệu thống kê của Gfk, Samsung hiện đang chiếm lĩnh tới 33% thị phần smartphone tại Việt Nam – đây là con số đáng nể khi mà nước ta đã và đang ghi nhận sự đổ bộ của hàng chục thương hiệu điện thoại khác nhau với mức độ cạnh tranh khốc liệt. Thành tích này có công không nhỏ của dòng Galaxy A với định hướng phục vụ các khách hàng trẻ.

>>>Xem thêm :Adapter củ sạc Hoco 1.0 A

Những chiếc điện thoại đầy cảm hứng cho người trẻ

Sự thành công của Samsung không chỉ đến từ việc hãng sớm kinh doanh smartphone tại Việt Nam, mà còn nằm ở khả năng thấu hiểu khách hàng và tiên phong trong việc đưa công nghệ mới lên sản phẩm. Hãng đặc biệt để tâm tới những khách hàng trẻ thuộc GenY (những người sinh năm 1980 tới 1994) và GenZ (ra đời từ 1995 tới 2010).

Điều này thôi thúc thương hiệu điện thoại xứ Hàn dần chuyển dịch trọng tâm lên dòng điện thoại Galaxy A series tầm trung và cận cao cấp. Hãng đưa xuống Galaxy A những phong cách thiết kế thời thượng nhất, loạt tính năng mới mẻ nhất và hào phóng trong việc nâng cấp công nghệ camera hàng năm.

Sự đột phá công nghệ của Samsung Galaxy A

Nếu chỉ tính về việc nâng cấp tính năng, Samsung Galaxy A không hề thua kém các tên tuổi cao cấp sừng sỏ về mặt tiên phong công nghệ. Điểm qua vài lần đột phá của Galaxy A, bạn sẽ thấy dòng điện thoại dành cho giới trẻ được ưu ái như thế nào.

Galaxy A7:

Samsung Galaxy S21 Ultra (2021) FULL Introduction!!! - YouTube
Galaxy A7:

Sản phẩm Samsung Galaxy A 2021 Smartphone Samsung đầu tiên có camera góc siêu rộng gọi tên Galaxy A7. Sản phẩm ra mắt vào trung tuần tháng 9/2018 với cụm ba camera trên mặt lưng, trong đó có ống kính góc siêu rộng Ultra Wide Lens 8MP – 120 độ, tiền thân của nhiều camera góc siêu rộng trên nhiều smartphone Samsung sau này.

>>>Xem thêm :Tốc độ mạng Internet ở NASA _ Lời đồn hay sự thật?

Galaxy A9:

Smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera. Đây cũng là chiếc điện thoại khởi động trào lưu 4 camera rất được ưa chuộng trên các dòng smartphone tầm trung và cao cấp hiện nay. Sản phẩm ra mắt vào tháng 11/2018.

Galaxy A50s:

Ngược thời gian trở lại tháng 9/2019, Galaxy A50s đã gây ấn tượng mạnh với trải nghiệm sạc siêu nhanh. Tốc độ sạc 1h30 đầy pin 4.000 mAh của Samsung Galaxy A50s đã biến chiếc điện thoại này thành smartphone Galaxy đầu tiên có sạc siêu nhanh. Công nghệ này hiện vẫn đang góp mặt trên loạt sản phẩm đến từ Galaxy S series và Galaxy Note series.

Galaxy A51:

Là chiếc smartphone đầu tiên có camera macro, hướng đến kỷ nguyên mới thông qua việc sáng tạo ảnh bằng camera di động mới, cùng các công nghệ độc quyền như Chụp Một Chạm, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và quay video trên mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTok của GenZ. Galaxy A51 nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng với hơn 1 triệu lượt thảo luận và hơn 62K chủ đề tạo ra.

Những bứt phá công nghệ cho Millennials thời gian tới

Vượt tầm kỳ vọng của chính người tiêu dùng, Samsung luôn biết cách phá vỡ giới hạn chính mình và tiên phong công nghệ so với thị trường để mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho thế hệ trẻ thông qua quân bài chủ lực Galaxy A series.

Ngoài ra, việc thấu hiểu đời sống năng động của những người trẻ tuổi giúp nhà sản xuất Hàn Quốc nắm bắt được nhu cầu và những điều khiến Gen-Z và Millennials chưa hài lòng về trải nghiệm smartphone. Tiêu biểu như trải nghiệm chụp ảnh, quay phim còn bị mờ khi di chuyển hoặc smartphone tầm trung đôi lúc còn xuất hiện dấu hiệu giật/lag khi dùng.

Trải nghiệm đã mắt hơn với màn hình lớn

Samsung to release four folding smartphones in 2021 - GSMArena.com news
Trải nghiệm đã mắt hơn với màn hình lớn

Với kích thước màn hình 6.5 inch, công nghệ màn hình Infinity-V, Samsung Galaxy A12 mang đến một trải nghiệm đã mắt, không gian hiển thị lớn, các chi tiết hiển thị rõ ràng. Điều này sẽ giúp quá trình sử dụng, xem phim, đọc báo, mọi thứ đều dễ dàng quan sát hơn. Màu sắc hiển thị trên Samsung Galaxy A12 cũng rất ấn tượng với độ sống động, rực rỡ và đẹp mắt. Độ sáng màn hình cao, giúp khả năng hiển thị, sử dụng ngoài trời ổn định, đảm bảo người dùng có thể sử dụng tốt trong những điều kiện khác nhau.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về sản phẩm Samsung Galaxy A 2021 review chi tiết cho người cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với .

>>Xem thêm :Top điện thoại cao cấp đang có mặt trên thị trường

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( fptshop, prices, … )