Đánh giá Sạc Dự Phòng AnkerPowerCore II A1273H11

Pin Sạc Dự Phòng AnkerPowerCore II A1273H11 (20.000mAh) – Đen – Hàng Chính Hãng có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho vừa vào túi quần hoặc ngăn chứa Balo để có thể mang theo người mọi nơi mọi lúc, giúp bạn yên tâm không loSmartphone,Tabletbị hết pin khi đang ở bên ngoài.

Chức năng pin sạc dự phòng là gì?

Pin đề phòng là pin dự trữ điện với dụng lượng lớn. có thể sử dụng để sạc cho điện thoại hay các thiết bị điện tử ở những nơi không có nguồn điện (như khi đi leo núi, cắm trại..), khi bạn ở ngoài đường…Pin sạc đề phòng thường có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ để tiện mang đi, sạc cho điện thoại mọi lúc.

Pin Dự Phòng Anker - Giá rẻ nhất, bảo hành 18 tháng 1 đổi 1

Cấu tạo chính của một pin sạc dự phòng là phần lõi có pin để tích điện và bảng mạch điện tử để biến đổi dòng điện, cho điện đầu ra thích hợp với thiết bị cần sạc. Công nghệ pin là tiêu chí ảnh hướng lớn nhất đến dung lượng điện mà sạc dự phòng có thể lưu giữ được.

Kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng trên thị trường khá đa dạngtuy vậy, đây cũng là sản phẩm rất dễ làm giả. trước đây đã từng có những khách hàng mua Pin sạc dự phòng trên Sendo về và khi mở ra thì đầy cát bên trong. Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc sản xuất pin sạc đề phòng giả, chất lượng kém. Thay vì sử dụng 4 cells để có dung lượng 10.000 mAh thì họ chỉ lắp thực tế có 2 cells và 2 cells còn lại là cát/bê tông để tiết kiệm chi phí và lừa khách hàng.

Pin sạc dự phòng giả thương hiệu pin sạc Xiaomi

Bởi vậy, khi mua pin sạc đề phòng bạn có thể cần cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, chất lượng kém. ưu tiên hàng đầu là mua từ những người bán có tên tuổi một tí, và nên chọn các sản phẩm pin sạc đề phòng có thương hiệu tốt được giới thiệu ở trong nội dung bài viết này. Và hãy khởi đầu với những chú ý khi bạn phải cần mua pin sạc dự phòng.

Thông số KỸ THUẬT PIN đề phòng ANKER POWERCORE ELITE 20000 MAH

1. Công Nghệ Sạc Nhanh

Công nghệ độc quyền của Anker: PowerIQ và VoltageBoost bảo đảm cho tốc độ sạc một cách nhanh chóng. Tương thích với iPhone, iPad và hầu hết smartphone android vào thời điểm hiện tại.

Pin Dự Phòng Anker PowerCore II 20000mAh - A1260 – ANKER Việt Nam

(Không hỗ trợ Qualcomm Quick Charge. Đối với sạc QC, vui lòng chọn Anker PowerCore+).

Sạc nhanh cả 2 cổng input, outputPin đề phòng dung lượng cao thường thường chỉ tích hợp cổng sạc nhanh (ouput) cho điện thoại, còn cổng sạc đầu vào (input) lại không có. Nên khi sạc lại cho cục pin đề phòng thường mất rất nhiều thời gian để sạc đầy.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20.000mAh giá bán rẻ

Anker PowerCore II 20000 có cổng đầu vào (input) tối đa lên đến 4A, bạn chỉ mất hơn 6 giờ – nhanh gấp đôi so với pin dự phòng chuẩn mực để sạc đầy. có nghĩa là bạn chỉ cần tốn nhiều thời gian sạc lại trong một đêm tuy nhiên đủ năng lượng cho cả tuần làm việc.

2. Hệ thống an toàn MultiProtect

Tăng cường thêm lớp bảo vệ, làm chủ nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

3. Sạc được cùng lúc 3 thiết bị

Công suất sạc lên đến 30w đảm bảo cho việc sạc cùng lúc nhiều thiết bị tuy nhiên vẫn đạt hiệu quả cao.

4. Bạn đồng hành của bạn

Tuy có dung lượng cực lớn, tuy nhiên Anker PowerCore II 20000 được thiết kế cho việc di chuyển, dễ dàng mang theo. cung cấp năng lượng bắt cứ lúc nào.

5. Chỉ số kỹ thuật Pin Sạc Dự Phòng AnkerPowerCore II A1273H11

  • Input: 5V ⎓ 4A (Mỗi cổng tối đa 2A)
  • Output: 5V ⎓ 6A (Mỗi cổng tối đa 3A)

6. An toàn với hệ thống bảo vệ vi mạch MultiProtect

Không những có thể sạc nhanh, pin Anker Elite 20000 mAh A1273 còn được trang bị thêm hệ thống bảo vệ vi mạch thông minh MultiProtect giúp kiểm soát đạt kết quả tốt nhiệt độ và độ ổn định điện áp đầu ra. Từ đó ngăn ngừa các rủi ro như quá dòng, quá tải, quá nhiệt, rò rỉ điện giúp đảm bảo sự an toàn cho cả pin và thiết bị di động được sạc.

An toàn với hệ thống bảo vệ vi mạch MultiProtectKết

Trên đây là tất tần tật những thống số về Pin Sạc Dự Phòng AnkerPowerCore II A1273H11. Hy vong bài content có thể giúp bạn chọn được cho mình 1 viên pin xạc đề phòng tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết tai Redmi AirDots Pro

Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: cellphones, viendidong, anker)