Những chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới hiện nay

Những chiếc điện thoại đắt giá nhất cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu luôn sở hữu những thứ mà nhìn vào, người ta biết ngay đó là lớp người “không phải dạng vừa đâu”. Một trong số đó chính là điện thoạiTop 7 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới - BlogAnChoi. Những người thuộc tầng lớp thượng lưu luôn sở hữu những thứ mà nhìn vào, người ta biết ngay đó là lớp người không phải dạng vừa đâu. Một trong số đó chính là điện thoại. Nếu là tỷ phú hay triệu phú thì phải sở hữu một chiếc . - BlogAnChoi. Những người thuộc tầng lớp thượng lưu luôn sở hữu những thứ mà nhìn vào, người ta biết ngay đó là lớp người “không phải dạng vừa đâu”. Một trong số đó chính là điện thoại. Nếu là tỷ phú hay triệu phú thì phải sở hữu một chiếc điện thoại thật đắt tiền. https://bloganchoi.com/nhung-chiec-dien-thoai-dat-nhat-the-gioi/. Nếu là tỷ phú hay triệu phú thì phải sở hữu một chiếc điện thoại thật đắt tiền.

Những chiếc điện thoại đắt giá nhất​ Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

Nhắc đến những chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới ko thể ko nhắc đến chiếc Gresso Luxor Las Vegas Jackpot. Chỉ có ba chiếc được làm ra bởi Gresso. Và chúng không thực sự có những điểm nổi bật như chiếc Vertu Signature Cobra . Bạn sẽ nhận thấy các miếng vàng được dát trên điện thoại với một bảng gỗ ốp trên lưng sang trọng và đầy cuốn hút. Nó có vẻ khá đơn giản nhưng hẳn mọi người sẽ đặt câu hỏi về mức giá 1 triệu USD như vậy?

Những chiếc điện thoại đắt giá nhất​ thế giới
Những chiếc điện thoại đắt giá nhất​ Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

Với mức giá đó thì chỉ cần một cuộc gọi từ điện thoại này bạn sẽ được đưa đón tới Las Vegas cho một đêm đánh bạc bằng một chiếc máy bay cao cấp hoàn toàn miễn phí. Vậy liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD cho chiếc điện thoại này và những tiện ích đi kèm?

>>>Xem thêm REVIEW OnePlus 7T Pro có khác so với OnePlus 7 Pro

iPhone 5 Black Diamond

Viên kim cương đen là một trong những loại đá quý hiếm nhất trên thế giới hiện nay. Stuart Hughes đã đặt những viên kim cương màu đen trên các tác phẩm chế tác từ chiếc iPhone của mình và những viên kim cương khác cũng được đính kèm trên chiếc điện thoại này để làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho chiếc điện thoại này.

Những chiếc điện thoại đắt giá nhất chất liệu tạo nên sản phẩm

Vàng, các loại đá quý và kể cả kim cương đã làm cho chiếc điện thoại này trở nên siêu hiếm với chỉ một chiếc được hoàn thành. Một thương gia ở Trung Quốc đã nhìn thấy các nghệ nhân Nga làm và quyết định rằng ông và chỉ một mình ông mới xứng đáng được có nó. Stuart Hughes đã nhận một cuộc gọi từ doanh nhân này và ông muốn là người duy nhất trên thế giới sở hữu chiếc điện thoại này (một tác phẩm đã được chế tác đặc biệt cho ông ta). Mong muốn này đã tiêu tốn của ông 15 triệu đô. Trong danh sách điện thoại đắt giá nhất thế giới làm sao có thể bỏ qua con iPhone 5 Black Diamond này được

Black Diamond VIPN Smartphone

Những mẫu Smartphone đắt nhất thế giới - DT VS CN
Black Diamond VIPN Smartphone

Những chiếc điện thoại đắt giá nhất Black Diamond không phải là một trong những chiếc điện thoại loại sang nhưng nó vẫn lọt vào danh sách top những chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới. Chỉ với hai viên kim cương được khảm lên chiếc điện thoại. Trong đó một viên  lớn hơn trên lưng và một nhỏ hơn trên mặt trước.

>>>Xem thêm Những ứng dụng dành cho Iphone bạn không nên bỏ lỡ

Những người từng là tín đồ của Blackberry

Trước khi chuyển sang Apple hay Android họ sẽ vẫn có thể sử dụng hệ điều hành quen thuộc này trên chiếc Black Diamond này và nó cũng được bán với  một mức giá trên trời. Theo suy đoán điều thu hút nhất trên chiếc điện thoại này chính là những chất liệu siêu bền không thể phá hủy. Tuy nhiên mức giá 300.000 USD sẽ khiến bạn phải e ngại khi nghĩ về chiếc điện thoại này.

IPhone Princess Plus

IPhone Plus – công chúa, cái tên công chúa thực sự xuất phát từ cách mà những viên kim cương trên chiếc điện thoại này được cắt gọt một cách tinh tế. Tất cả trong số đó có đến 318 viên kim cương trên mặt ngoài của iPhone này. Trong đó với 138 viên trong số đó được cắt gọt theo phong cách công chúa sang trọng.

Thông tin sản phẩm

Chiếc điện thoại đi kèm với tổng số 17,75 carat kim cương và không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài ra còn có 18 carat vàng trắng được dát lên chiếc iPhone này.  Với mức giá 170.400 USD nó thậm chí chưa thể tiến gần với các chiếc điện thoại khác trong danh sách. Nhưng nó vẫn đắt hơn so với bất kỳ chiếc điện thoại bạn đã có thể từng thấy trên các cửa hàng thông thường.

Vertu Signature Cobra

Những chiếc điện thoại đắt giá nhất Vertu Signature Cobra là một trong những chiếc điện thoại độc đáo nhất trong danh sách những điện thoại đắt giá nhất thế giới. Chỉ với 8 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Đặc trưng của hãng này là với một con rắn quấn quanh thân các cạnh trước. Bạn có thể sẽ nghĩ tại sao con rắn này có thể tốn nhiều tiền đến vậy?

Điện thoại phổ thông (Feature phone) đắt nhất thế giới Vertu Signature Cobra đã ra mắt ở mức 2.3 triệu rupee
Vertu Signature Cobra

Vâng, con rắn không chỉ là một thứ trang sức đính kèm đơn thuần mà nó được làm từ một viên kim cương được cắt theo hình quả lê. Các viên kim cương trắng khác được đính kèm theo nó. Đôi mắt cũng được làm từ ngọc lục bảo nhỏ và có tới gần 500 viên hồng ngọc trên cơ thể của con rắn nhỏ bé này

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về những chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

\>>>Xem thêm :Đánh tai nghe gaming DareU EH416 RGB

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( voh, fptshop, … )