Mách bạn 10 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone đỉnh nhất hiện nay

app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Hiện nayxu thế chụp ảnh check in được khá là nhiều bạn trẻ ưa dùng nhưng đôi khi chiếc camera không đủ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Lúc này, app chỉnh ảnh là một công cụ vô cùng hữu íchBài content dưới đây, iphonevietnam sẽ giới thiệu đến bạn 10 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone, hãy cùng theo dõi và tham khảo bạn nhé!

1. PhotoWonder for iOS

PhotoWonder for iOS được thiết kế với bố cục và giao diện người dùng cải tiến, giúp bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với một thư viện các hiệu ứng để bạn chọn lựa. Ngoài ramột khi chỉnh sửa bạn sẽ chia sẻ những sản phẩm của mình qua các trang mạng xã hội như trang Facebook, Twitter…

App chỉnh ảnh đẹp trên iPhone này, cung cấp cho bạn rất nhiều bộ lọc có khả năng tùy biến theo ý mong muốn người dùng cùng các tính năng chỉnh sửa sáng tối, sắc màu một cách linh động, việc bạn tạo ra những tấm ảnh đầy tính nghệ thuật, sáng tạo hơn.

2. VSCO Cam

app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

VSCO Cam là ứng dụng nổi tiếng với rất nhiều filter (bộ lọc) để người dùng chọn lựa theo đúng ý họ. Không chỉ thế họ còn có thể tải thêm nhiều filter mới, cả miễn phí lẫn đóng phíHơn nữa, chúng ta còn có khả năng tăng giảm cấp độ của filter để ảnh không có cảm xúc bị chỉnh sửa quá nhiều nữa.

3. Snapseed

Snapseed là một app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone và điện thoại Android với rất nhiều chức năng thú vị. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng này được mệnh danh là Photoshop trên nền tảng di động.

Snapseed hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nguyên thủy ban đầu bằng các bộ lọc, thay đổi phối cảnh, thêm màu chọn lọc, HDR,… Thêm vào đấy, Snapseed còn hỗ trợ tính năng cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, đổi tone màu ảnh.

Ứng dụng hỗ trợ xóa bỏ những chi tiết thừa, lỗi trong bức hình, bù lại vùng xóa bằng nền tương thích với những vùng xung quanh, cho phép chèn văn bản và lồng khung cho văn bản.

4. FaceTune

FaceTune là ứng dụng lấy đi khuyết điểm trên khuôn mặt phổ biến nhất. Các bạn có thể đơn giản xoá đi mụn hoặc vết thâm trên mặt với ứng dụng này mà không cần tới sự giúp đỡ của Photoshop. Ngoài ra, FaceTune còn có thể làm trắng răng và làm biến mất những sợi tóc vểnh lên làm xấu bức ảnh nữa.

5. Camera360 Ultimate for iOS

Camera360 Ultimate là một trong những app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone và tạo hiệu ứng ảnh nổi tiếng và rất được yêu thích trên nền tảng iOS với bố cục và giao diện tiện dụng. Sẽ đem đến cho bạn những bức hình tuyệt vời nhất, ghi lại những hình ảnh của bạn thật hấp dẫn, thú vị và hài hước.

6. Lightroom

Lightroom chứa các tính năng độc đáo, cho phép bạn biến hóa bức hình một cách linh động theo phong cách cá nhân của mình.

Tính năng tiêu biểu nhất của Lightroom là bạn có thể quản lý và chỉnh sửa hàng loạt. Lightroom còn cho phép bạn lưu trữ tệp ảnh gốc trước khi chỉnh sửa.

Lightroom cho phép biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, hỗ trợ tính năng tạo album, tổ chức, xử lý hậu kỳ, in và chia sẻ những bức hìnhtất cả đều nằm trong 1 môi trường.

7. Adobe Photoshop Mix

app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Adobe Photoshop Mix sẽ dành cho những bạn đã quen thực hiện công việc với ứng dụng Photoshop trên máy tính. Tuy nó phức tạp nhưng nếu đã làm chủ được ứng dụng, người sử dụng sẽ có năng lực chỉnh sửa mọi thứ trong bức hình theo ý của họ mong muốn một cách dễ dàng.

8. Instagram for iOS

Kênh instagramapp chỉnh ảnh đẹp trên iPhone không mất phíđơn giản và vui nhộn để tổ chức và chia sẻ ảnh trên iPhone. Ứng dụng chính thức từ kênh instagram cho phép người dùng ghép ảnh theo nhiều dạng khung không giống nhau, tạo hiệu ứng phản chiếu qua gương, chồng ảnh. Phần mềm này có bố cục và giao diện dễ dùng, hoạt động dễ dùng và không có quảng cáo.

app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Chia sẻ ảnh đơn giản với mọi người – đồng thời chiêm ngưỡng ảnh những người bạn chỉ với một cú click. Mỗi khi mở mạng xã hội instagrambạn sẽ thấy những bức hình mới của mọi người, cũng giống như bạn bè trên khắp thế giới.

9. Prisma

Prisma công cụ chuyển ảnh tới máy chủ khác để được chỉnh sửa nhất định, mô phỏng theo các họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh.

Prisma cung cấp hơn 20 bộ lọc sắc màu miễn phí, chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng hội họa hóa, biến bức ảnh chụp trên smartphone thành tác phẩm nghệ thuật giống bức tranh vẽ.

10. Bazaart

Nếu bạn là người thích chế ảnh thì ứng dụng Bazaart sẽ giúp bạn thực hiện điều đóBạn sẽ ghép và chỉnh sửa nhiều ảnh khác nhau một cách đơn giản nhất với Bazaart, mà không cần phải tốn nhiều thời gian như những ứng dụng khác.

11. Kết bài

Chúc các bạn có những bức hình hài lòng nhất với top 10 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone kể trên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết!

Xem thêm: Đánh giá Tribit MaxSound Plus tốt về chất lượng âm thanh

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:keythuthuat,muaiphone,chotot)