Iphone bị dính iCloud có sửa được không? số phận của những Iphone bị dánh iCloud

Iphone bị dính iCloud có sửa được không? là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Iphone bị dính iCloud có sửa được không?. Trong bài viết này, iphonevietnam.vn sẽ viết bài Iphone bị dính iCloud có sửa được không? số phận của những Iphone bị dánh iCloud

Vì sao vẫn có rất nhiều shopyêu quý lái mua bán các loại máy iPhone dính iCloud? Họ sẽ làm gì với những chiếc máy có vẻ như đã bị vô hiệu hoá hoàn toàn? , iPhone dính iCloud có sửa được không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Xem thêm: Giải thích hiện tượng Iphone Lock Nhật bị sóng yếu ở Việt Nam

1. Tháo máy, lấy linh kiện

Một chiếc iPhone đã bị vô hiệu hoá sẽ không để lại dùng được nữa, tuy vậy nó vẫn còn nhiều bộ phận, linh kiện có khả năng sử dụng để thay thế, lắp ráp cho những chiếc iPhone khác bị hỏng.

Màn hình, pin, loa,… Là các thứ có khả năng tháo rời , thay cho người dùng khi họ có nhu cầu thay thế linh kiện. Linh kiện tháo trực tiếp từ máy iCloud dù là hàng cũ tuy nhiên chất lượng rất tốt.

Giới thợ sửa chữa rất chuộng loại hàng này vì bền, chất lượng vượt trội hơn những loại linh khiếu nại từ một bên thứ 3 sản xuất đa phần từ Trung Quốc với nguồn gốc mập mờ.

Nguyên cụm máy để thợ lấy linh khiếu nại

2. Sàn main

Trước tiên, sàn main là tách bộ CPU (hay chip) của iPhone cũ  gắn vào bo mạch của iPhone dính iCloud, còn bộ CPU của máy dính iCloud thì xem như bỏ đi không để lại làm gì được.

Khi mà đã rã hết những thứ có thể bán  thay thế, linh khiếu nại còn lại của iPhone dính iCloud chính là Mainboard (bo mạch chủ). Tưởng chừng như khi bị khoá iCloud thì Mainboard sẽ không dùng được. tuy nhiên không, Main iCloud là thứ mà thợ sửa chữa săn lùng tìm mua nhiều nhất.

Khi một chiếc máy hư hỏng nặng nề, khó có thể sửa chữa hoặc sửa nhưng không bền, dễ hư hỏng thì người thợ sẽ chọn bí quyết sàn Main. tuy vậy sàn main cũng không đơn giản là bí quyết tốt bởi vì sẽ đục CPU của máy ra thì ít nhiều cũng tác động đến chất lượng cũng như độ bền của máy. tuy nhiên sàn main thường là giải pháp sau cuối.

3. Mua iCloud

Kết quả hình ảnh cho icloud có thực sự bị mở đc

Đây có lẽ là vấn đề mà ít người biết tới nhất: Bẻ khoá iCloud không cần đụng chạm gì tới phần cứng. nếu chiếc iPhone của bạn dính iCloud , tài khoản đấy chưa bị báo mất thì vẫn có cơ may cứu giúp chữa được mà không nhất thiết phải “bán xác” hay “đục đẽo” phần cứng.

Máy dính iCloud có 2 loại là iCloud clean , iCloud lost. , có 2. phương pháp mua code iCloud theo từng loại khóa.

Kết quả hình ảnh cho icloud có thực sự bị mở đc

Từ trái qua: iCloud clean, iCloud lost, iCloud lost , đã bị xóa khỏi hệ thống

Cách thứ 1 là mua code clean (code “sạch”). Một tài khoản iCloud được gọi là clean khi chủ account chưa báo mất về sever của Apple, thường xảy ra với các người sử dụng cơ bản khi bị mất thì bỏ luôn bỏ lơ gì tới iPhone của họ nữa.

Hoặc các người sử dụng quên mật khẩu,… cách này tốn chi phí rất cao,  tỉ lệ thắng lợi hầu như tuyệt đối. tuy nhiên mức giá phải trả lên tới 4 – 5. triệu cho một chiếc máy, giá gần bằng mua một chiếc iPhone mới nên không nhiều người sử dụng giải pháp này, thay vào đấy họ sẽ “bán xác”.

Bảng giá mua code iCloud clean trên các trang mua bán Trực tuyến ( Nguồn: nhattao)

Bí quyết thứ hai là iCloud lost. thông thường iCloud lost là của là các máy bị mất cắp  chủ nhân báo về server Apple. Mua code iCloud lost sẽ rẻ hơn so sánh với clean vì không thông qua trực tiếp từ sever của Apple mà thông qua một bên thứ 3. gọi nôm na là hacker.

Bên này sẽ có được những thông tin cơ bản về iCloud máy báo mất. Từ các dữ liệu đó có khả năng tìm bí quyết mở được dế yêutuy vậy cách này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên tỉ lệ chiến thắng cũng chỉ hơn 50%.

Đổi lại, giá tiền của loại mua code này rẻ hơn, dao động trong khoảng 2-3 triệu đồng tùy từng mẫu máy.  tiềm ẩn nguy cơ sau này sẽ bị lock vĩnh viễn do máy đã được báo mất với server của Apple.

Kết

Đấy là những bí quyết mà giới thợ thường dùng để xử lí iPhone dính iCloud. Như vậy, iCloud vẫn có thể mở được nhưng chi phí khá đắt đỏ. nếu bạn là chủ nhân của máy, vô tình quên iCloud thì hẵng mua code clean để mở lại.

Còn nếu bạn phải cần mua iPhone cũ, hãy mua iPhone bản quốc tế không dính iCloud, hoặc muốn tiết kiệm thì chọn iPhone lock xách tay, đừng ham rẻ mà mua iPhone dính iCloud hay iCloud ẩn để rồi “tiền mất tật mang” nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm dùng Iphone Lock không phải ai cũng biết

Nguồn: thegioididong