Những điểm nhấn đáng chú ý của điện thoại Realme 5i bạn cần biết

Đứa con út” trong “gia đình” Realme là Realme 5i vừa được hãng cho ra mắt. Với đôi ba sự giản lược để hạ giá thành cũng như đến gần hơn được nhiều nhóm người sử dụng hơn, điện thoại Realme 5i liệu sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình hay chỉ là “kẻ sinh sau đẻ muộn” làm rối người dùng?

Thiết kế khác biệtĐánh giá Realme 5i: Cấu hình mạnh, pin khủng 5000 mAh và giá cả hợp lí - BlogAnChoi. Sau những thành công đạt được từ Realme 5, cuối cùng hãng công nghệ Realme đã quyết định cho ra mắt thế hệ tiếp theo mang trên Realme 5i. Chiếc điện thoại này vẫn đi theo phong cách cấu hình mạnh, hiệu năng cao nhưng giá thành phải rẻ. . - BlogAnChoi. Thiết kế khác biệt . Https://bloganchoi.com/danh-gia-realme-5i-cau-hinh-manh-pin-khung-5000-mah-va-gia-ca-hop-li/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh giá Realme 5i: Cấu hình mạnh, pin khủng 5000 mAh và giá cả hợp lí - BlogAnChoi. Sau những thành công đạt được từ Realme 5, cuối cùng hãng công nghệ Realme đã quyết định cho ra mắt thế hệ tiếp theo mang trên Realme 5i. Chiếc điện thoại này vẫn đi theo phong cách cấu hình mạnh, hiệu năng cao nhưng giá thành phải rẻ. . - BlogAnChoi. Thiết kế khác biệt . Https://bloganchoi.com/danh-gia-realme-5i-cau-hinh-manh-pin-khung-5000-mah-va-gia-ca-hop-li/ – Điện thoại Realme 5i

Điện thoại Realme 5i
Điện thoại Realme 5i

Về thiết kế bên ngoài thì Realme 5i vẫn đồng nghĩa với các dòng Realme 5 series, đấy là cụm camera sau sẽ khá dày và lồi lên, còn thân máy sẽ được thực hiện mỏng. Cảm xúc cầm nắm ban đầu thì máy sẽ không quá khác biệttuy vậy không ít người sẽ có cảm giác bị không thoải mái ở tay vì các cụ thể trên máy đã được làm góc cạnh hơn.

Mặt lưng của Realme 5i không còn được thực hiện sáng bóng như trước nữa, mà giờ đây nó đã thành mặt lưng nhám, đi kèm là các chi tiết phay xước. Bí quyết điều chỉnh này của hãng cũng rất đủ tư cách để nhận những lời khen, bởi vì thiết kế này sẽ giúp mặt lưng không bám vân tay, đỡ trơn trượt và giảm đi năng lực bị trầy xước.

Màn hình của điện thoại Realme 5i

Như đã nói ở trên, phần màn hình của Realme 5i sẽ có tạo hình giọt nước, cạnh viền phía dưới được thực hiện khá dày. Nhìn chung thì bí quyết thiết kế này sẽ không tác động nhiều đến trải nghiệm của người dùng, và cũng tránh dẫn tới tình trạng chạm nhầm màn hình khi cầm nắm.Đánh giá Realme 5i: Cấu hình mạnh, pin khủng 5000 mAh và giá cả hợp lí - BlogAnChoi. Sau những thành công đạt được từ Realme 5, cuối cùng hãng công nghệ Realme đã quyết định cho ra mắt thế hệ tiếp theo mang trên Realme 5i. Chiếc điện thoại này vẫn đi theo phong cách cấu hình mạnh, hiệu năng cao nhưng giá thành phải rẻ. . - BlogAnChoi. Màn hình của Realme 5i Màn hình không thật sự tốt. Ảnh: interrnetNhư đã nói ở trên, phần màn hình của Realme 5i sẽ có thiết kế giọt nước, cạnh viền phía dưới được làm khá dày. Nhìn chung thì cách thiết kế này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng, và cũng tránh gây ra tình trạng chạm nhầm màn hình khi cầm nắm.Khả năng hiển thị của máy chỉ ở mức chấp nhận được nếu không muốn nói là không thật sự tốt. Bởi vì máy sở hữu kích thước màn hình lên đến 6.52 inch, nhưng độ phân giải chỉ có ở mức HD+ (1.600 x 720 pixels). Điều này làm cho hình ảnh trên máy không sắc nét, thậm chí ở một vài trường hợp người dùng còn thấy tình trạng rỗ cũng như các điểm ảnh. Https://bloganchoi.com/danh-gia-realme-5i-cau-hinh-manh-pin-khung-5000-mah-va-gia-ca-hop-li/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh giá Realme 5i: Cấu hình mạnh, pin khủng 5000 mAh và giá cả hợp lí - BlogAnChoi. Sau những thành công đạt được từ Realme 5, cuối cùng hãng công nghệ Realme đã quyết định cho ra mắt thế hệ tiếp theo mang trên Realme 5i. Chiếc điện thoại này vẫn đi theo phong cách cấu hình mạnh, hiệu năng cao nhưng giá thành phải rẻ. . - BlogAnChoi. Màn hình của Realme 5i Màn hình không thật sự tốt. Ảnh: interrnetNhư đã nói ở trên, phần màn hình của Realme 5i sẽ có thiết kế giọt nước, cạnh viền phía dưới được làm khá dày. Nhìn chung thì cách thiết kế này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng, và cũng tránh gây ra tình trạng chạm nhầm màn hình khi cầm nắm.Khả năng hiển thị của máy chỉ ở mức chấp nhận được nếu không muốn nói là không thật sự tốt. Bởi vì máy sở hữu kích thước màn hình lên đến 6.52 inch, nhưng độ phân giải chỉ có ở mức HD+ (1.600 x 720 pixels). Điều này làm cho hình ảnh trên máy không sắc nét, thậm chí ở một vài trường hợp người dùng còn thấy tình trạng rỗ cũng như các điểm ảnh. Https://bloganchoi.com/danh-gia-realme-5i-cau-hinh-manh-pin-khung-5000-mah-va-gia-ca-hop-li/

Năng lực hiển thị của máy chỉ ở mức chấp thuận được nếu như không muốn nói là không thật sự tốt. Bởi vì máy sở hữu kích thước màn hình lên đến 6.52 inch, nhưng độ phân giải chỉ có ở mức HD+ (1.600 x 720 pixels). Việc làm này giúp cho hình ảnh trên máy không đẹp, thậm chí ở một số trường hợp người sử dụng còn thấy trạng thái rỗ cũng giống như các điểm ảnh.

Mặt lưng khác biệt với “anh em” Realme 5 series

Điện thoại Realme 5i
Điện thoại Realme 5i

Realme 5i thừa hưởng một ngôn ngữ thiết kế của dòng Realme 5 series. Đấy là một thân máy khá mỏng với cụm camera dày được cắt cạnh sáng bóng. Vì thế, máy tạo cảm giác cầm nắm không khác gì “anh em” mình. Duy chỉ có phần vác trên viền máy không được bo tròn mà “bo nhọn” có thể hơi bị cấn tay.

Bộ tứ camera sau sành điệu

Trong xu thế các hãng đang chạy đua về số lượng, Realme 5i cũng đã rất hiểu được cách phục vụ người sử dụng khi trang bị tới 4 camera sau, cho sử dụng thử nhiếp ảnh với nhiều tính năng hơn. 4 Camera này gồm có camera chủ đạo 12MP khẩu độ f/1.8; camera góc siêu rộng 8MP; camera chân dung 2MP và camera chụp cận cảnh 2MP. Với 4 camera, Realme 5i có khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn; chụp ảnh ở góc rộng gấp 4 lần ống kính thông thường; chụp chân dung xóa phông nghệ thuật và chụp cận cảnh những vật thể nhỏ ở khoảng cách siêu gần chỉ 4cm.

Pin dung lượng 5000 mAh

Viên pin dung lượng lên tới 5000 mAh là điểm tốt nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến trên Realme 5i. Với dung lượng pin này, Realme 5i trở thành chiếc điện thoại có dung lượng pin cao nhất của dòng Realme hiện tại và cũng được xếp vào top đầu trên thị trường. Theo chỉ số từ nhà sản xuất, Realme 5i có thời gian chờ lên tới 30 ngày; chơi game PUBG Mobile liên tục trong 9,4 giờ; đàm thoại trong 49 giờ; nghe nhạc trong 32,5 giờ; xem Youtube trong 19,1 giờ, những con số rất ấn tượng. Trong nhu cầu bình thường, bạn có khả năng sử dụng trong 2 ngày mới cần phải sạc.

Hiệu suất xuất sắc trong phân khúc giá

Hiệu năng của Realme 5i được đảm bảo bằng một bộ vi xử lý cực kì mạnh mang tên Snapdragon 665. Con chip xuất phát từ nhà Qualcomm được sản xuất trên tiến trình mới 11nm với 8 nhân Kryo 260 thương hiệu cao và GPU đồ họa Adreno 610 mãnh liệt. Việc trang bị Snapdragon 665 không những giúp Realme 5i chạy mượt ở mọi tác vụ mà còn cho máy năng lực chơi game rất tích cực.

>>>Xem thêm: Apple hỗ trợ mở khóa iCloud miễn phí cho Iphone bị khóa iCloud từ trang Web lạ

Chất lượng hoàn thiện cao

Dù là một chiếc smartphone giá rẻ tuy nhiên chất lượng hoàn thành của Realme 5i cực kì đáng khen. Máy được hoàn thành nguyên khối đảm bảo và có thể kháng nước nhẹ. Nhờ lớp chống thấm kín khí bao bọc các linh kiện bên trong, các phím bấm và cổng liên kết chặt chẽ mà Realme 5i vẫn “sống khỏe” nếu chẳng may bạn làm văng nước vào điện thoại.

>>>Xem thêm: Cách kiểm tra số lần sạc và độ chai Pin trên thiết bị Iphone

Tóm lại:

Điện thoại Realme 5i
Điện thoại Realme 5i

Về mặt thẩm mĩ, Realme 5i tiếp tục quyến rũ người dùng nhờ kiểu dáng thời trang, hai phiên bản màu Xanh nước biển và Xanh lá cây đẹp mắt cùng thiết kế thanh mảnh gọn gàng, bất chấp việc điện thoại đang mang trên mình viên pin dung lượng lên tới 5000 mAh.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn toàn bộ những điểm nhấn của siêu phẩm điện thoại Realme 5i. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>Xem thêm: File sao lưu của iCloud sẽ nằm ở đâu trên máy tính?

Mỹ Phượng-Tổng hợp

Tham khảo: (bloganchoi, vnreview,…)