Điện thoại hàng công ty (hàng chính hãng) là gì?

Điện thoại chính hãng là gì là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề điện thoại chính hãng là gì. Trong bài viết này, iphonevietnam.vn sẽ viết bài điện thoại hàng công ty (hàng chính hãng) là gì?

Dế yêu hàng công ty (hay còn gọi là hàng chủ đạo hãng) là di động được những hãng công nghệ như Samsung, Nokia, LG, Sony…. cung cấp ở thị trường nước Viet Nam.

Đa phần các cửa hàng ngày nay đều kinh doanh loại mặt hàng này vì tính chính thống của nó, nổi bật có những chuỗi cửa hàng lớn như FPT shop, Thegioididong, VienthongA …. Kinh doanh 100% các mặt hàng là loại hàng này.

FPT Shop MoBan iPhone7 11 11 36 600x338 - Điện thoại hàng công ty là gì?

Vậy di động hàng công ty khác thiết bị cầm tay xách tay thế nào?

Cộng với thiết bị cầm tay hàng doanh nghiệp (chính hãng), loại hàng xách tay hiện nay cũng vô cùng rộng rãiViệt Nam. Hàng Xách tay là thuật ngữ sử dụng để chỉ những món đồthương gia xách tay về, có thể tạm hiểu như kiểu nhập khẩu, mà không chính thống, để kinh doanh.

Đa phần các mặt hàng xách tay đều là những sản phẩm mới, có nghĩa là cũng có chất lượng tương tự so sánh với sản phẩm trong nước. Chỉ khác ở điểm là, nó được bán ở nước khác , được ai đấy đưa về Việt Nam để kinh doanh. Bạn có khả năng tìm mua các mặt hàng xách tay ở nhiều điểm bán lớn nhỏ không giống nhau. tất nhiên, kiểu mang về này thì cũng có những loại hàng khác nên cũng sẽ có những nguy cơ chắc chắn.

Thông thường, điện thoại hàng xách tay có giá rẻ hơn di động hàng doanh nghiệp (chính hãng) do không phải chịu nhiều thứ thuế như hàng hàng hiệu. Mức chênh lệch tùy thị trường mà giá của những hàng hóa công nghệ khác nhau, dẫn tới việc chênh lệch giá giữa hàng xách tay hàng hàng hiệu.

Do đó, cùng loại mặt hàng, nếu như bạn khôn khéo chọn hàng xách tay thì bạn sẽ được lợi hơn vô cùng nhiều. nhưng, nguy cơ mua phải hàng dỏm, hàng kém chất lượng, hàng xài rồi bị xách về bán…. ẩn nấp dưới danh nghĩa hàng xách tay là không ít.

IFrame

ADVERTISEMENT

Một lưu ý nữa là với hàng xách tay, nếu như điện thoại bạn có vấn đề gì, cửa hàng nơi bạn mua sẽ là người trực tiếp bảo trì mọi lỗi lo. Như vậy, bạn cần phải lựa chọn shop có uy tín trong bài toán mua hàng xách tay. Còn với thiết bị cầm tay hàng doanh nghiệp (chính hãng) thì bạn có thể gác những lo âu này qua một bên được rồi.

Xem thêm: Top 10 cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất Hà Nội

Nguồn: trainghiemso.vn