Đánh giá chi tiết Vsmart Aris Pro Với chiếc camera ẩn

Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt mới đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệReview Vsmart Aris Pro: Smartphone camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào! - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào!. Https://bloganchoi.com/review-vsmart-aris-pro/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Vsmart Aris Pro: Smartphone camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào! - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào!. Https://bloganchoi.com/review-vsmart-aris-pro/ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng iphonevietnam  tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào!

Về thương hiệu Vsmart

Vsmart là một trong những công ty sản xuất điện thoại của Việt Nam trực thuộc tập đoàn Vingroup, được thành lập vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 trụ sở chính được đặt tại Cát Hải, Hải Phòng.Review Vsmart Aris Pro: Smartphone camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào! - BlogAnChoi. Về thương hiệu VsmartVsmart là một trong những công ty sản xuất điện thoại của Việt Nam trực thuộc tập đoàn Vingroup, được thành lập vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 trụ sở chính được đặt tại Cát Hải, Hải Phòng. . Https://bloganchoi.com/review-vsmart-aris-pro/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Vsmart Aris Pro: Smartphone camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào! - BlogAnChoi. Về thương hiệu VsmartVsmart là một trong những công ty sản xuất điện thoại của Việt Nam trực thuộc tập đoàn Vingroup, được thành lập vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 trụ sở chính được đặt tại Cát Hải, Hải Phòng. . Https://bloganchoi.com/review-vsmart-aris-pro/

Logo Vsmart

Cấu hình Vsmart Aris

Trước tiên, chúng ta hãy cùng điểm qua một tí cấu hình của Vsmart Aris.

Đánh giá nhanh Vsmart Aris Pro: Điện thoại đầu tiên của Việt Nam có camera selfie ẩn dưới màn hình

  • Màn hình: Kích thước 6.39 inch độ phân giải Full HD+ sử dụng tấm nền AMOLED
  • Vi xử lý: Snapdragon 730
  • GPU: Qualcomm Adreno 618
  • RAM: 6GB
  • Bộ nhớ trong: 64GB
  • Pin: 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W

Nhìn chung, cấu hình Vsmart Aris khá ổn, không tốt nhất trong tầm giá tuy nhiên không thua kém các đối thủ. Snapdragon 730 có xung nhịp tối đa 2.2GHz. Con chip xử lý được sản xuất trên tiến trình 8nm giúp tiết kiệm pin hơn.

Đánh giá nhanh Vsmart Aris Pro về thiết kế

Cũng nhờ công nghệ mới mà Aris Pro có thiết kế toàn màn hình, giống như là các dòng điện thoại có camera thò-thụt trước đây. Máy trang bị màn hình AMOLED 6.39 inch với độ phân giải Full HD+ và màn hình tỉ lệ 19.5:9

Màn hình kích thước lớn 6.39 inch

Đánh giá nhanh Vsmart Aris Pro, máy được tạo nên bởi khung viền kim loại với 4 cạnh góc được bo tròn mang đến cảm giác thoải mái và ôm tay. Mặt lưng được thực hiện từ kính với cụm 4 camera nằm trong một module hình vuông với đèn flash kép cùng logo Vsmart quen thuộc.

Cụm 4 camera sau nổi bật trên mặt lưng kính

Hệ thống 4 camera Aris Pro với lần lượt với ống kính chính 64MP, camera 8MP góc rộng, camera zoom 2x độ phân giải 8MP và cuối cùng là camera macro độ phân giải 2MP.

Đánh giá nhanh Vsmart Aris Pro về camera selfie ẩn dưới màn hình

Kể từ lúc sản phẩm rò rỉ đến nay, Vsmart Aris Pro đã nhận được vô vàn mong muốn thực tế từ phía người dùng Việt và cả bạn bè quốc tế, bởi đây chính là smartphone đầu tiên được trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình. Vậy chúng ta cùng nhận xét nhanh Vsmart Aris Pro xem trình độ công nghệ tiên phong của nước ta đến đâu nhé.

Đánh giá nhanh Vsmart Aris Pro về công nghệ camera

Trước tiên là màn mở hộp sản phẩm, smartphone được đựng trong một chiếc hộp màu hồng vô cùng nữ tính và nổi bật, mang tượng trưng màu hoa sen của nước tacũng như mọi sản phẩm khác, bên trong hộp bao gồm máy, cáp USB-C, củ sạc nhanh QuickCharge 3.0 18W và tai nghe đi kèm.

Như chúng ta đã biết, Vsmart là một trong rất hiếm các nhà cung cấp điện thoại tích hợp được camera selfie nằm phía dưới màn hình. mặc dù không phải người “cầm đầu”, nhưng đây cũng là niềm tự hào của người Việt khi công nghệ này chưa mấy phổ biến ở các nước trên thế giới.

Thiết kế toàn màn hình giống với điện thoại pop-up

Quả thực, công nghệ này rất khó thực hiện và không dễ gì các nhà cung cấp thực hiện đều thành công. Bởi ngoài việc màn hình phải hiển thị điểm ảnh thì nó còn đóng nhiệm vụ là một tấm kính trong suốt để bắt ánh sáng đi vào ống kính bên trong. Để có được kết quả như chờ đợidoanh nghiệp VinSmart đã liên kết với VinAI Research thuộc Tập đoàn Vingroup để phát triển công nghệ AI giải quyết hình ảnh dành riêng cho camera ẩn dưới màn hình.

Dung lượng và thời lượng pin Vsmart Aris Pro

Vsmart Aris Pro có dung lượng pin 4.000 mAh, thuộc dung lượng pin của các máy tầm trung vào thời điểm hiện tại, tuy không cao nhưng đủ phục vụ người dụng trong một khoảng thời gian khá dài. Kèm theo đấy là công nghệ sạc nhanh lên đến 18 W.Review Vsmart Aris Pro: Smartphone camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào! - BlogAnChoi. Dung lượng và thời lượng pin Vsmart Aris ProVsmart Aris Pro có dung lượng pin 4.000 mAh, thuộc dung lượng pin của các máy tầm trung hiện nay, tuy không cao nhưng đủ phục vụ người dụng trong một khoảng thời gian dài. Kèm theo đó là công nghệ sạc nhanh lên đến 18 W.Một điểm nổi bật ở Vsmart Aris Pro là công nghệ bảo mật từ chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG và công nghệ FIDO2 nâng mứt độ bảo mật lên một tầm cao mới giúp máy đảm bảo an toàn hơn. . Https://bloganchoi.com/review-vsmart-aris-pro/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Vsmart Aris Pro: Smartphone camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam - BlogAnChoi. Vsmart Aris Pro là một chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây, do chính người Việt sản xuất đi đầu trong công nghệ camera ẩn trong màn hình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chiếc smartphone của người Việt có gì “hot” nào! - BlogAnChoi. Dung lượng và thời lượng pin Vsmart Aris ProVsmart Aris Pro có dung lượng pin 4.000 mAh, thuộc dung lượng pin của các máy tầm trung hiện nay, tuy không cao nhưng đủ phục vụ người dụng trong một khoảng thời gian dài. Kèm theo đó là công nghệ sạc nhanh lên đến 18 W.Một điểm nổi bật ở Vsmart Aris Pro là công nghệ bảo mật từ chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG và công nghệ FIDO2 nâng mứt độ bảo mật lên một tầm cao mới giúp máy đảm bảo an toàn hơn. . Https://bloganchoi.com/review-vsmart-aris-pro/

Một điểm đặc biệt ở Vsmart Aris Pro là công nghệ bảo mật từ chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG và công nghệ FIDO2 nâng mứt độ bảo mật lên một tầm cao mới giúp máy bảo đảm an toàn hơn.

Kết

Tuy không sở hữu cấu hình mạnh nhất tầm giá thế nhưng Vsmart Aris pro vẫn là lựa chọn thu hút trong tầm giá. Snapdragon 730 vẫn hoàn toàn thuyết phục tốt các nhu cầu thư giãn của người sử dụngKết hợp với viên pin có dung lượng cao và hỗ trợ sạc nhanh, bạn sẽ dùng được lâu hơn và mất ít thời gian để sạc hơn.

Nếu như hiệu suất chưa đủ thuyết phục người dùng thì những yếu tố khác như thiết kế, cơ chế bảo mật lượng tử và độ hoàn thiện chắc chắn sẽ chinh phục được.

Xem thêm:Hướng dẫn xin cấp quyền Unlock Bootloader cho các dòng máy Xiaomi

Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: viettelstore, bloganchoi, cellphones)