BẢO DƯỠNG SOFA ITALIA ĐÚNG CÁCH ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ DA

Sofa Italia là đồ nội thất có giá trị cao với chất liệu vỏ bọc là da bò thật. Việc đầu tư một bộ sa da thật là hoàn toàn hợp với xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, vì được sản xuất bằng những chất liệu tự nhiên nên để có thể kéo dài tuổi thọ của da, giữ cho da luôn bền đẹp, chúng ta phải biết cách bảo dưỡng định kỳ cẩn thận.

Cùng tham khảo một số lời khuyên bảo dưỡng sofa italia đúng cách dưới đây nhé.

Sử dụng thiết bị đo độ ẩm

Bạn nên trang bị máy để đo độ ẩm trong phòng. Phòng quá ẩm hoặc quá nóng đều có thể gây ảnh hưởng đến da của sofa. Nếu phòng quá nóng, hanh khô sẽ làm lớp da bị khô nứt, phòng quá ẩm sẽ làm cho lớp da xuất hiện nấm mốc. Đặc biệt với khí hậu Việt Nam, việc bảo dưỡng cho sofa là rất cần thiết.

Vệ sinh bề mặt da bằng khăn mềm

Với những vết bẩn thông thường, bạn nên dùng khăn mềm ẩm để lau qua sau đó dùng một chiếc khăn khô khác để lau lại. Tránh sử dụng khăn quá ẩm sẽ làm nước ngấm vào da gây giảm tuổi thọ của da.

Sử dụng chất bảo dưỡng chuyên dụng

Với vết bẩn khó xử lý, bạn không nên sử dụng tùy tiện một chất tẩy rửa bất kỳ lên bề mặt da vì các chất hóa học rất dễ làm hỏng da. Bạn nên tham khảo nơi bán loại chất bảo dưỡng phù hợp với chất liệu sofa của bạn.

D:\Thảo 2021\Hally\Thiet ke bai viet\bảo dưỡng sofa da.jpg

Dùng dầu dưỡng định kỳ

Đây cũng là một bước quan trọng giúp bộ sofa nhà bạn bền, đẹp. Bạn nên thoa dầu dưỡng định kỳ 2-4 lần/ năm để lớp da được bảo vệ tốt nhất. Không nên chọn loại dầu dưỡng có chứa cồn, silicon vì đây là những chất gây ảnh hưởng đến độ bóng, độ dẻo dai của da.

Bảo dưỡng sofa da thật đúng cách không phải là việc khó, bạn chỉ cần để ý một chút là đã có thể giữ bộ sofa của bạn luôn bền đẹp với thời gian.

D:\Thảo 2021\Hally\Ảnh showroom\Capture.JPG

Hally tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho thị trường dòng sofa Italia. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi luôn chuẩn chỉ trong từng dịch vụ. Với chính sách hậu mãi, chăm sóc định kỳ 6 tháng/ lần bạn có thể hoàn toàn yên tâm bộ sofa của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Mời bạn ghé thăm:

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline : 0968.064.033

Website: https://hally.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hallysofadathat/